Khai mạc hội giảng, hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2014-2015

Đăng ngày : 14/12/2014 7:36:29 AM

Sáng ngày 02/12/2014, Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội trang trọng tổ chức lễ khai mạc Hội giảng, Hội thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015. Đến dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/c trong ban giám hiệu, trưởng các đơn vị, Đoàn Thanh niên, toàn thể Giảng viên và đại diện các em HSSV tiêu biểu.

         Hội thi giáo viên dạy giỏi và học sinh – sinh viên giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của nhà trường. Đây là phong trào chuyên môn sâu rộng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên, đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập góp phần đáp ứng yêu cầu đào tạo.

A1

T.S Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

          TS Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu xúc động, đồng chí nhấn mạnh hội thi là phong trào chuyên môn quan trọng nhất, là phong trào thi đua 2 tốt: Dạy tốt và học tốt trong nhà trường góp phần xây dựng nên truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua. Thầy cũng nhấn mạnh đây là dịp để các giảng viên trao đổi kinh nghiệm, có cơ hội bồi dưỡng và cho các em HSSV phát triển năng lực thực hiện mà sau này gặp phải ở thực tế cuộc sống.

            Qua đây, TS. Hoàng Xuân Hiệp mong các bạn HSSV hãy nỗ lực đóng góp, phối hợp với Giảng viên, biết hỏi về những điều chưa biết, những khó khăn gặp phải. Mong muốn các giảng viên phát huy tối đa năng lực sư phạm, năng lực chuyên môn của mình để tạo ra những giờ giảng hay cống hiến cho nhà trường, cho các em HSSV nhằm tạo ra nguồn nhân lực tốt phục vụ cho quá trình phát triển của nhà trường nói riêng, của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

A2

Th.S Nguyễn Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà khen thưởng cho các giảng viên giỏi trong hội giảng dạy nghề thành phố năm 2014

             Hội giảng, hội thi HSSV giỏi hàng năm của nhà trường khuyến khích giáo viên tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ; phát hiện tổng kết, phổ biến những phương pháp giảng dạy và giáo dục hiệu quả, các kinh nghiệm thiết thực và bổ ích trong hoạt động giáo dục, đặc biệt là giảng dạy theo định hướng: “Lấy người học làm trung tâm”, phát huy tính tích cực, tự học của HSSV, giảng theo học chế tín chỉ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

A3

Tiết mục hát múa “Gần lắm Trường xa” của Sinh viên Thùy Linh

A4

Giảng viên Trịnh Thị Phương khoa Khoa học cơ bản đại diện cho toàn

thể giảng viên nhà trường phát biểu cảm tưởng

 A5

Sinh viên Trịnh Thị Bích Phương, CĐM7-K10 đại diện

cho các em HSSV trong trường phát biểu

 

                                                                                                                        Lan Phương

.ban may loc nuoc binh tan gia re cong ty thiet ke web tphcm may may dong phuc tai tphcm mua ban container gia re mua dan guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat dai ly ong nhua tien phong cuoc thi nhay vu dao banmay nuoc nong nang luong mat troi tai tphcm dau dau chong mat quan Cafe Pho MacCoffee tu nhom tien dat

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |