Khai mạc Hội thi Olympic các môn học, học kỳ 2 năm học 2016-2017

Đăng ngày : 15/06/2017 3:55:32 PM

Ngày 31/5/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic các môn học, học kỳ 2 năm học 2016-2017.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, giảng viên cùng toàn thể học sinh sinh viên tham gia Hội thi.

olympichk220176

Cô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ tới Hội thi những thông tin rất vui mừng của Đoàn học sinh Việt Nam đã dành giải cao trong các cuộc thi như: Thi “Olympic Toán châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 (APMOPS 2017)”  có 4 em đạt huy chương vàng, đây là lần đầu tiên Việt Nam có học sinh lọt vào tốp 10; cuộc thi “Khoa học Kỹ thuật Quốc tế 2017” tại Mỹ có 5/8 công trình dự thi đạt giải và là 1 trong 3 Quốc gia dẫn đầu trên 78 nước tham dự. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về thành tích của sinh viên nhà trường trong các Hội thi: “Thi tay nghề Asean” có 2 sinh viên đạt huy chương vàng; Hội thi “Ánh sáng soi đường”; Hội thi “Tin học văn phòng thế giới -MOS” có 4 sinh viên đạt chứng chỉ kỹ năng tin học văn phòng Quốc tế và nhiều sinh viên của nhà trường đạt giải cao trong các hội thi cấp trường, cấp thành phố và Toàn quốc trong thời gian vừa qua. Chia sẻ những thông tin rất vui như vậy, cô hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các sinh viên dự thi Olympic các môn học trong học kỳ 2,  sẽ nỗ lực hết mình để có kết quả cao nhất và được lựa chọn để dự thi các cấp cao hơn. Cô cũng đề nghị các giáo viên bộ môn sẽ cố gắng ôn luyện và giải đáp vướng mắc để các em có nền tảng kiến thức, kỹ năng tốt.

olympichk220179

Em Nguyễn Thị Vân Khánh-LớpĐHM5-K1 đại diện sinh viên phát biểu

Sinh viên Nguyễn Thị Vân Khánh, lớpĐHM5-K1 đại diện cho học sinh sinh viên tham dự Hội thi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các Khoa/Trung tâm đã tổ chức một kỳ thi bổ ích để sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực, phát huy tính sáng tạo trong học tập. Cảm ơn sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tự tin tham gia Hội thi. Em cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức để có kết quả cao nhất tại Hội thi.

olympichk22017

TS. Hoàng Xuân Hiệp -Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các giảng viên đạt giải trong Hội thi “Sáng tạo không ngừng” năm học 2016-2017

Tại Lễ khai mạc Hội thi Olympic các môn học học kỳ 2 năm học 2016-2017, nhà trường đã trao phần thưởng cho các giảng viên, học sinh sinh viên đạt giải trong Hội thi Sáng tạo không ngừng và Olympic các môn học học kỳ 1 năm học 2016-2017.

Hội thi Olympic các môn học học kỳ 2 năm học 2016-2017 bao gồm 45 môn thi với tổng số 2086 sinh viên được lựa chọn dự thi, tăng 30% so với học kì 1. Hội thi Olympic các môn học được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt giúp sinh viên đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt. Hội thi không chỉ dừng lại ở một sân chơi trí tuệ, mà còn tiếp thêm động lực và lòng yêu nghề cho học sinh sinh viên.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

olympichk220177

Cô Phùng Thị Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo công bố Kế hoạch tổ chức Hội thi

olympichk2201711

Đ/c Trần Đăng Đẩu-Phó trưởng Phòng TCHC công bố các Quyết định khen thưởng các giảng viên, học sinh sinh viên đạt giải trong Hội thi Sáng tạo không ngừng và Olympic các môn học cấp trường

olympichk2201710

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện sinh viên tham dự Hội thi

olympichk220175

Đ/c Nguyễn Hùng Tâm-Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em sinh viên đạt giải trong Hội thi Olympic các môn học, học kỳ 1 năm học 2016-2017.