Khai mạc Hội thi “Sáng tạo không ngừng” và “Olympic các môn học” cấp trường năm học 2015-2016

Đăng ngày : 07/12/2015 8:48:18 AM

Ngày 03/12/2015, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội khai mạc Hội thi “Sáng tạo không ngừng” và “Olympic các môn học” cấp trường năm học 2015-2016.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hùng Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là trưởng các đơn vị, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên tham gia Hội thi.

1

 Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tính chất quan trọng của Hội thi chính là vận dụng những năng lực thực tiễn được triển khai trong hội thi vào công tác giảng dạy và học tập hàng ngày chứ không chỉ dừng lại ở Hội thi. Nhà trường mong muốn mỗi tiết giảng ở Hội thi  năm nay sẽ thấy được sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của các giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường nhằm đạt kết quả tốt nhất, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt những năm qua.

3

Thay mặt các giảng viên tham gia Hội thi, thầy Ngô Văn Hưng giảng viên Khoa Tin học-Ngoại ngữ hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến Hội thi những bài giảng xuất sắc nhất.

4

Sinh viên Nguyễn Xuân Anh – Lớp CĐM14-K10, đại diện học sinh sinh viên tham dự đã phát biểu suy nghĩ của bản thân về Hội thi: “được chọn vào đội tuyển HSSV giỏi dự kỳ thi Olympic cấp trường là niềm vinh dự lớn lao không chỉ riêng bản thân mỗi chúng Em mà còn là niềm tự hào lớn của gia đình, nhà trường, Em  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, đã tổ chức một  kỳ thi bổ ích để chúng em thể hiện năng lực, kỹ năng thực hành, tính ham học hỏi, phát huy được tính sáng tạo trong học tập. Xin cảm ơn sự dạy dỗ tận tình của các thầy, cô giáo để chúng em có đủ kiến thức tự tin bước vào không chỉ kỳ thi này mà còn nhiều kỳ thi tiếp theo nữa, để chuẩn bị tốt cho quá trình lập nghiệp sau khi ra trường”.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để các giảng viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Mặt khác, Hội thi là cơ sở giúp lãnh đạo nhà trường, các khoa/trung tâm xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo trong trường, lựa chọn những bài giảng sáng tạo để tham gia Hội thi ở các cấp cao hơn.

2

Đ/c Trần Đăng Đẩu – Phó Trưởng phòng TCHC công bố các Quyết định tại Hội thi

DSC_0169

Đ/c Phùng Thị Hạnh – Phó Trưởng phòng Đào tao công bố Kế hoạch Hội thi

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |