Khai mạc Hội thi “Sáng tạo không ngừng” và “Olympic các môn học” cấp trường năm học 2016-2017

Đăng ngày : 01/12/2016 8:20:26 AM

Ngày 30/11/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội khai mạc Hội thi “Sáng tạo không ngừng” và “Olympic các môn học” cấp trường năm học 2016-2017.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên tham gia Hội thi.

????????????????????????????????????

 TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn mỗi tiết giảng ở Hội thi năm nay sẽ thấy được sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của các giảng viên và sinh viên nhà trường nhằm đạt kết quả tốt nhất để công hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục và đóng góp vào thành tích chung của nhà trường trong những năm qua.

????????????????????????????????????

Giảng viên Đỗ Thị Kim Dung phát biểu

Thay mặt các giảng viên tham gia Hội thi, Cô Đỗ Thị Kim Dung giảng viên Khoa Kinh tế hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến Hội thi những bài giảng xuất sắc nhất.

????????????????????????????????????

Các giáo viên tham dự phần thi Hiểu biết

Ngay sau phần khai mạc, các giáo viên tham gia Hội thi sẽ bước vào phần thi Hiểu biết với thời gian 60 phút.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để các giảng viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương pháp dạy học hiện đại, phương tiện, đồ dùng học tập. Mặt khác, Hội thi là cơ sở giúp lãnh đạo nhà trường, các khoa/trung tâm xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo trong trường, lựa chọn những bài giảng sáng tạo để tham gia Hội thi ở các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

????????????????????????????????????

Đ/c Trần Đăng Đẩu – Phó trưởng Phòng TCHC công bố Quyết định thành lập Hội thi

????????????????????????????????????

Đ/c Phùng Thị Hạnh – Trưởng Phòng Đào tạo công bố Kế hoạch và Quy định của Hội thi

????????????????????????????????????

Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tham dự khai mạc Hội thi

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |