Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

CÔNG ĐOÀN KHOA HỌC CƠ BẢN THAM GIA HỘI THI CẮT TỈA RAU, CỦ, QUẢ NGHỆ THUẬT

Ngày đăng: 09:52 - 24/10/2019 Lượt xem: 1.165
Giống như muôn vàn loài hoa trên toàn thế giới, phụ nữ ai cũng đều đẹp theo nhiều cách khác nhau, họ sở hữu một nụ cười riêng, một tính cách riêng. Nhưng có lẽ đẹp thôi là chưa đủ, nếu muốn tìm hiểu những điều đặc biệt hơn, chúng ta hãy luôn yêu thương họ một cách chân thành nhất.

Để tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vào 14h ngày 18/10/2019 Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Hội đã tổ chức hoạt động hội thi cắt tỉa Rau, Củ, Quả nghệ thuật.

Hòa chung không khí của Hội thi, các thành viên của công đoàn khoa học cơ bản đã thể hiện ý tưởng vào các loại rau, củ, quả thường dùng hàng ngày trong các bữa ăn của gia đình người Việt. Ý tưởng đó được chính các bàn tay khéo léo và khối óc giàu nghệ thuật của các giảng viên của khoa thể hiện với chủ đề là “Tình mẹ”.
 
Đại diện các công đoàn nhà trường lên nhận cờ lưu niệm
 
Các thành viên công đoàn Khoa học cơ bản

Thông qua hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật do Công đoàn Nhà trường tổ chức, các thành viên công đoàn Khoa học cơ bản đã hoàn thành tốt bài dự thi và đã thể hiện sự khéo léo, tinh tế của đôi bàn tay đầy nghệ thuật, sáng tạo xứng đáng danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà".
          
Tác phẩm - công đoàn Khoa học cơ bản

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 19 Tổng truy cập: 19.292.569