KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

CÔNG ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THAM GIA GIẢI CHẠY "HTU 2024 – CÙNG NHAU BỨT PHÁ"

Ngày đăng: 08:36 - 07/05/2024 Lượt xem: 17

Chiều ngày 23/4/2024 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà nội diễn ra giải thi đấu thể thao chào mừng 49 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2024). Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho toàn thể CBGV,CNV nhà trường được gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao , nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Giải chạy năm nay quy tụ 191 vận động viên tham gia đến từ các Phòng/Khoa/Trung tâm trong toàn trường với cự ly chạy của Nam 2km và Nữ 1km.

Các vận động viên khoa Khoa học cơ bản

Kết quả chung cuộc: VĐV Dư Thị Luyến – Khoa KHCB giải nhất nữ. VĐV Nguyễn Văn Hải – Khoa KHCB giải khuyến khích nam.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải

Đ/c Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Giải thi đấu thể thao là hoạt động được tổ chức thường niên không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức”. Toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn đã hưởng ứng và tham gia sôi nổi, tích cực để hội thi thành công tốt đẹp.

Phạm Tú Uyên

Online: 38 Tổng truy cập: 18.975.856