KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng: 04:00 - 27/10/2022 Lượt xem: 269
Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2022 Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới; bầu Ban chấp hành chi ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về dự đại hội, có 15/15 đảng viên. Đại hội nồng nhiệt đón chào đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đ/C: Nguyễn Hữu Long đọc diễn văn khai mạc Đại hội
Tại Đại Hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo Tổng kết thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã được nghe Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chi ủy Khoa Khoa học cơ bản  nhiệm kỳ 2020 – 2022; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025.

Đ/C: Lưu Văn Thiêm – Bí thư chi bộ đọc các báo cáo tại Đại hội

Đ/C: Nguyễn Văn Đức - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội cũng được lắng nghe tham luận của các đại biểu tham dự: Đ/C Đặng Thị Thúy Thành với tham luận “ Đánh giá thái độ làm việc của giảng viên – Một số kiến nghị đề xuất”. Bài tham luận đã nêu lên các tiêu chí đánh giá tinh thần, thái độ làm việc của  giảng viên và đề xuất giải pháp cải thiện thái độ của giảng viên dưới góc độ quản lý để đạt được hiệu quả cao hơn. Đ/C Phạm Mai Dung với chủ đề: “Giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học học phần Toán Ứng dụng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội để đáp ứng chuẩn đầu ra”. Tham luận đã đánh giá về thực trạng việc dạy và học phần Toán ứng dụng tại trường, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động dạy và học đạt hiệu quả hơn.

Đ/C: Đặng Thị Thúy Thành trình bày tham luận tại Đại hội

Đ/C: Phạm Mai Dung trình bày tham luận tại Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ mới 2022-2025 gồm 03 đồng chí với các chức danh: Đ/C Lưu Văn Thiêm - Bí thư chi bộ, Đ/C Phạm Thị Đào – Phó bí thư chi bộ, Đ/C Nguyễn Hữu Long - Ủy viên.

Ban Chi ủy Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025.
Phát biểu bế mạc Đại hội,  tân Bí thư Chi bộ Lưu Văn Thiêm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, ban lãnh đạo Nhà trường, các đại đại biểu tham dự đại hội. Đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản khẳng định quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kì 2022-2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua. Đại hội chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã thành công tốt đẹp./
Online: 249 Tổng truy cập: 18.412.554