KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

HỌP DUYỆT CHỈNH SỬA ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT CÁC HỌC PHẦN TỔ BỘ MÔN CHÍNH TRỊ - THỂ DỤC KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY – KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ – KỸ THUẬT CƠ KHÍ – KHÓA 7

Ngày đăng: 03:05 - 29/08/2022 Lượt xem: 442
Chiều ngày 10 tháng 08 năm 2022, tại phòng C2 – 405 Hội đồng Khoa khoa học cơ bản Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đã tổ chức duyệt đề cương chi tiết các học phần cho ĐH – K7 cho ba ngành Công nghệ may - Điện – Cơ khí – Khóa 7 . Đến dự họp có đầy đủ lãnh đạo Khoa, trưởng bộ môn, thành viên hội đồng và các tác giả biên soạn đề cương chi tiết các học phần.

Tại buổi họp xét duyệt, các tác giả soạn thảo lần lượt báo cáo trước hội đồng nội dung  đề cương chi tiết học phần Triết học Mác – Lênin, Kinh tế chính trị Mác – Lênin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng cộng Sản Việt Nam, Pháp luật, Giáo dục thể chất của các ngành học.

Ảnh 1. Đồng chí Thành báo cáo Đề cương HP Pháp luật
Buổi họp diễn ra trong không khí cở mở và với tinh thần trách nhiệm cao. các tác giả đã được nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ thành viên hội đồng  về: Mô tả học phần viết ngắn gọn và logic, xác định PLO, CLO và thống nhất thể thức đề cương chi tiết  cho phù hợp. Từ đó, giúp các nhóm tác giả xây dựng nội dung của đề cương đầy đủ, chi tiết, đáp ứng chuẩn đầu ra của chương trình tổng. Việc xây dựng đề cương chi tiết các học phần có chất lượng góp phần quan trọng vào việc giảng dạy trong năm học tới.

Ảnh 2. Đồng chí Thiêm kết luận
Kết luận  buổi họp thẩm định, chủ tịch hội đồng đã yêu cầu các nhóm tác giả  thực hiện chỉnh sửa đề cương chi tiết theo đóng góp ý kiến của Hội đồng và nộp về khoa trước ngày 15 tháng 8 năm 2022

Online: 252 Tổng truy cập: 18.705.424