KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

HỌP DUYỆT ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ngày đăng: 08:40 - 05/04/2024 Lượt xem: 29

Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2024, tại phòng C2 – 405 Hội đồng Khoa khoa học cơ bản Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đã tổ chức duyệt đề cương chi tiết các học phần Luật sở hữu trí tuệ ngành Thiết kế đồ họa. Đến dự họp có đầy đủ lãnh đạo Khoa, trưởng bộ môn, thành viên hội đồng và nhóm tác giả biên soạn đề cương chi tiết các học phần.

Tại buổi họp xét duyệt, đồng chí Đặng Thị Thúy Thành báo cáo trước hội đồng nội dung đề cương chi tiết học phần Luật sở hữu trí tuệ ngành Thiết kế đồ họa.

Ảnh 1. Đồng chí Đặng Thị Thúy Thành báo cáo

Buổi họp diễn ra trong không khí cở mở và với tinh thần trách nhiệm cao. Nhóm tác giả đã được nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ thành viên hội. Từ đó, giúp nhóm tác giả xây dựng nội dung của đề cương đầy đủ, chi tiết, đáp ứng chuẩn đầu ra của chương trình tổng. Việc xây dựng đề cương chi tiết các học phần có chất lượng góp phần quan trọng vào việc giảng ngành Thiết kế đồ họa.

Ảnh 2. Đồng chí Lưu Văn Thiêm kết luận

Kết luận  buổi họp thẩm định, đồng chí Lưu Văn Thiêm chủ tịch hội đồng đã yêu cầu nhóm tác giả thực hiện chỉnh sửa đề cương chi tiết theo đóng góp ý kiến của hội đồng và nộp về khoa.

Phạm Tú Uyên

Online: 22 Tổng truy cập: 18.768.276