KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

KHOA HỌC CƠ BẢN THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY – K5, QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP – K6

Ngày đăng: 01:56 - 20/05/2022 Lượt xem: 404
Chiều ngày 25 tháng 04 năm 2022, Tại văn phòng Khoa khoa học cơ bản Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Hội đồng đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ may – K5 và ngành Quản lý công nghiệp – K6, trình độ Đại học chính quy, Tổ bộ môn Chính trị - Thể dục - Khoa học cơ bản – Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Thành phần tham dự buổi thẩm định chương trình đào gồm: Hội đồng thẩm định và các giảng viên trong tổ tham gia.

Tại buổi họp xét duyệt, các tác giả soạn thảo đề cương chi tiết học phần lần lượt báo cáo nội dung biên soạn: Học phần Triết học Mác – Lênin, Kinh tế chính trị Mác – Lênin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng cộng Sản Việt Nam, Pháp luật, Pháp luật kinh tế, Soạn thảo văn bản, Giáo dục thể chất.
Ảnh 1. Đồng chí Thùy báo cáo Đề cương HP TTHCM

Ảnh 2. Đồng chí Nga báo cáo Đề cương HP KTCT Mác - Lênin
Thông qua buổi họp các tác giả đã được nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các thành viên trong hội đồng thẩm định như về: Mô tả học phần viết ngắn gọn và logic, xác định PLO, CLO hay bổ sung tài liệu tham khảo mới nhất. Từ đó giúp các tác giả xây dựng nội dung của đề cương đầy đủ, chi tiết hơn, việc giảng dạy các học phần được hoàn thiện hơn trong năm học tới.

Kết thúc buổi thẩm định, chủ tịch hội đồng đã yêu cầu các tác giả tích cực thực hiện chỉnh sửa đề cương chi tiết theo đóng góp ý kiến của Hội đồng và nộp về khoa trước ngày 5 tháng 5 năm 2022

Online: 28 Tổng truy cập: 18.637.443