Trang chủ

Khoa Kinh tế của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa 5

Ngày đăng: 11:05 - 27/10/2020 Lượt xem: 542
Tối ngày 20/10/2020,  Khoa Kinh tế của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa 5 với nhiều hoạt động sôi nổi.

Đến dự với chương trình, đại diện Ban giám hiệu có cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, đại diện HVNN có thầy Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn trường kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, phía Khoa Kinh tế có thầy Tạ Văn Cánh – Phó trưởng Khoa Kinh tế, cùng đại diện các đơn vị, phòng ban của trường đã đến tham dự đặc biệt là các tân sinh viên Khóa 5.

Như một lời chào đặc biệt dành cho các thành viên mới, tạo điều kiện cho tân sinh viên giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của khoa. Thầy cô và các anh chị khóa trước của Khoa Kinh tế trong Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã cùng nhau tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên Khoá 5 với những hoạt động mang sắc màu riêng. Qua buổi gặp gỡ này, các bạn tân sinh viên sẽ được tìm hiểu bức tranh "cận cảnh" của khoa đào tạo, được cung cấp thêm những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại Trường. Bước vào cánh cửa đại học cũng như lật sang một trang khác của cuộc đời. Với hy vọng các bạn tân sinh viên mau chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những “trang mới” thật thú vị và sinh động sắc màu, Khoa Kinh tế đã tổ chức "Chào tân sinh viên Khóa 5" như một sân chơi đầu tiên cho các thành viên nhỏ nhất trong đại gia đình lớn của 2 khoa.

Đại diện Khoa Kinh tế, thầy Tạ Văn Cánh đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích, để giúp cho các bạn Tân sinh viên nhìn thấy bức tranh "cận cảnh" của khoa Kinh tế  đồng thời cung cấp thêm những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại Trường. Để tân sinh viên hiểu rõ về ngành học, hoạch định hiệu quả cho chặng đường đại học sắp tới, thầy Cánh đã chia sẻ với các tân binh về ý nghĩa ngành học, những hướng đi phổ biến, những bí quyết học tập hiệu quả. Hy vọng chuỗi thành tích của “team Kinh tế” sẽ ngày càng được nối dài, trong đó tân sinh viên Khóa 5 chính là động lực mới cho chuỗi thành tích đó bằng lòng cam đảm, sự sáng tạo, và niềm tin của các bạn. 
Bạn Vân Anh đến từ lớp Đại học Quản lý Khóa 2, cũng đã có những chia sẻ gần gũi để phần nào động viên và khích lệ tinh thần giành cho các “em út” của mình.Và để cảm ơn sự góp mặt của các khách mời đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Học Viện Tòa Án, đại diện Khoa Kinh tế- Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội thầy Tạ Văn Cánh đã gửi tặng đến ban đại diện hai trường những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa

Chương trình lôi cuốn Khóa 5 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc: ca hát, nhảy,... do sinh viên, câu lạc bộ, nhóm đến từ Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Học Viện Tòa Án và Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy vô cùng sôi động đến từ đội nhảy D.R.P Dance Crew – HTU

Kết thúc phần văn nghệ,các trò chơi đến từ Ban tổ chức đã đem đến những khoảnh khắc vô cùng thú vị, tạo ra tiếng cười cho các thầy cô, các bạn sinh viên, đặc biệt là tăng tính gắn kết đối với các “Tân sinh viên”.Bế mạc chương trình là khoảnh khắc thầy cô cùng các sinh viên cùng nhau lên sân khấu, nắm tay chụp những bức ảnh lưu niệm để lưu lại hết những cảm xúc của buổi tối chào Tân sinh viên 2020-2021. Cuối cùng là phần âm nhạc DJ, cũng là phần đặc biệt đến từ ban tổ chức, một bữa tiệc âm nhạc đã khuấy động cả sân khấu, làm tăng thêm tính gắn kết của các bạn trường Đại học Công nghiệp Dệt May nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng.

Một số hình ảnh


BBT Trần Phương Lan-ĐH Mar-K4
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 40 Tổng truy cập: 18.109.219