Trang chủ

Khoa Kinh tế tổ chức đối thoại với sinh viên

Ngày đăng: 02:31 - 08/06/2022 Lượt xem: 470
Tác giả: Tạ Văn Cánh
Nhằm giải quyết các vướng mắc của sinh viên, đồng thời tạo tâm lý ổn định cho việc học của sinh viên, chiều ngày 6 tháng 6 năm 2022 tại văn phòng khoa Kinh tế lãnh đạo khoa và bộ môn đã tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo khoa về các vấn đề sinh viên đang gặp phải.

Ảnh 1. Lãnh đạo khoa tiếp nhận các thông tin từ sinh viên
Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa với cả Khoa và sinh viên. Các bạn sinh viên thay mặt lớp đã nêu ra những khó khăn vướng mắc trong sinh hoạt và trong học tập.

Theo đó, nổi cộm nhất vẫn là các vấn đề về cơ sở vật chất như wifi, kết nối màn hình, nước uống, nhà vệ sinh, ký túc xá, tài liệu tham khảo trên thư viện, chỗ để xe ký túc xá, quản lý ký túc xá. Điều này dễ hiểu vì sinh viên tiếp xúc hàng ngày, đồng thời chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập hiệu quả.

Ảnh 2. Sinh viên nêu các phản ánh với lãnh đạo khoa
Vấn đề liên quan đến học tập bao gồm đăng ký khối lượng tín chỉ, bố trí lịch học gọn vào một buổi để sinh viên tiện sắp xếp công việc làm thêm hoặc đi học thêm.  
Trao đổi tại buổi đối thoại, lãnh đạo Khoa đã trả lời tường tận những ý kiến thắc mắc cũng như những khó khăn mà sinh viên gặp phải, đa số sinh viên đều hài lòng với phần giải đáp từ phía lãnh đạo khoa, đồng thời cũng hiểu rõ hơn về những khó khăn về phía nhà trường cũng như Khoa để từ đó sinh viên duy trì được động lực học tập, loại bỏ những lo lắng mơ hồ và vững tin hơn trong quá trình học tập.

Ảnh 3. Các ý kiến được tiếp nhận và trao đổi thẳng thắn
Buổi đối thoại khép lại với những tràng pháo tay và gương mặt hồ hởi từ phía các bạn sinh viên. Chúc các bạn sinh viên hăng say hơn nữa, đóng góp hơn nữa những ý kiến, nhận xét giúp cho môi trường đào tạo được phát triển tốt, hiệu quả và sáng tạo.

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 51 Tổng truy cập: 18.586.938