Trang chủ

LỄ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM KẾ TOÁN FAST ACCOUNTING ONLINE

Ngày đăng: 10:27 - 01/03/2023 Lượt xem: 258
Là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo theo định hướng ứng dụng uy tín của cả nước. Trong những năm qua mô hình hợp tác, gắn kết với doanh nghiệp (DN) luôn được trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chú trọng, quan tâm. Hiện nay, tại nhà trường chuyển đổi số đang diễn ra trên nhiều lĩnh vực trong đó có việc ứng dụng phần mềm bản quyền trong đào tạo và nghiên cứu. Ngày 23/02/2023, Nhà trường tổ chức Lễ chuyển giao phần mềm kế toán Fast Accounting Online giữa Nhà trường với Công ty cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST).     

Hình 1. Lễ chuyển giao phần mềm
          Là người đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường tham dự và phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Đức – PHT  đã khẳng định phần mềm kế toán Fast Accounting là một trong những phần mềm có bản quyền, chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay, đáp ứng  nhu cầu thiết yếu trong giảng dạy của nhà trường, đặc biệt với khối chuyên ngành đào tạo Kế toán.

Hình 2. TS. Nguyễn Văn Đức phát biểu tại buổi lễ
          Đại diện cho Công ty cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST), bà Lương Thị Minh Nguyệt, trưởng phòng Fast cộng đồng đã giới thiệu sơ bộ các giải pháp của phần mềm kế toán Fast Acounting Online. Bài trình bày đã giúp cho các đ/c giảng viên và các em sinh viên tham dự buổi lễ ký kết được hiểu rõ hơn sự ưu việt cũng như các tính năng cơ bản của phần mềm kế toán Fast Acounting Online do Công ty Cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp phát triển.

Hình 3. Bà Lương Thị Minh Nguyệt phát biểu tại buổi lễ
          Tham dự tại lễ chuyển giao phần mềm kế toán có đông đủ cán bộ, giảng viên Bộ môn Kế toán – Marketing, khoa Kinh tế và toàn thể sinh viên đại học kế toán của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

          Hình 4. Quan cảnh lễ ký kết
          Trước buổi làm việc này, Công ty Cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã có những trao đổi, bàn bạc và hai bên đã cùng thống nhất các nội dung hợp tác. Để có cơ sở pháp lý cho sự hợp tác, Nhà trường và doanh nghiệp đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ.

Hình 5. Nhà trường và doanh nghiệp ký biên bản ghi nhớ
          Chương trình được tổ chức một cách long trọng nhưng không kém phần cởi mở đã góp phần tăng cường sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp giảng viên, sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cơ hội tiếp cận, sử dụng một phần mềm kế toán bản quyền và chuyên nghiệp./.
Tác giả: Lý Thu Cúc
                                                            BM Kế toán – Marketing, khoa Kinh tế

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 68 Tổng truy cập: 19.021.604