Trang chủ

NGHIỆM THU CẤP TRƯỜNG GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ SẢN XUẤT MAY CÔNG NGHIỆP (CHỈNH SỬA) DO KHOA KINH TẾ CHỦ TRÌ

Sáng ngày 1/2/2024 tại C1-305, Hội đồng Khoa học của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu Giáo trình Quản lý sản xuất may Công nghiệp do TS. Nguyễn Thị Thu Hường làm chủ biên.

WORKSHOP KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ

Ngày 16/01/2024 giảng viên khoa Kinh tế tham dự Workshop kêu gọi vốn đầu tư do đơn vị Kisstartup kết hợp vùng đơn vị Govemment of Canada tổ chức với sự tham gia của 2 chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp qua nền tảng online.

BÀN LUẬN VỀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tóm tắt: Văn hóa doanh nghiệp là nguồn lực vô hình tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng cho mỗi doanh nghiệp, đồng thời nó tác động tới tâm lý, nhận thức của người lao động. Những doanh nghiệp xây dựng được nền văn hóa tích cực, hài hòa giữa môi trường bên trong và bên ngoài xã hội sẽ là nguồn lực quan trọng nhằm định hướng hành vi, tạo sự đồng thuận cho người lao động làm việc. Từ đó giúp doanh nghiệp hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu kinh doanh và người lao động cũng cảm thấy hạnh phúc khi được cống hiến, có cơ hội để phát huy năng lực của mình.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM DỰ WORKSHOP CÔNG BỐ BÀI BÁO TRÊN CÁC TẠP CHÍ KHOA HỌC

Chiều ngày 11/1/2024, Tọa đàm “PUBLISHING IN ACADEMIC JOURNALS" được tổ chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đây là một tọa đàm nằm trong khuôn khổ các seminar của chương trình đào tạo tiến sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ “NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU TRONG KẾ TOÁN VÀ KINH TẾ TÀI CHÍNH HIỆN NAY”

Sáng ngày 12/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Việt Nam), Trường Đại học Victoria Wellington và Trường Đại học Lincoln (New Zealand) phối hợp với CPA Australia tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Những vấn đề nghiên cứu trong Kế toán và Kinh tế Tài chính hiện nay” (ICAFE-2024) tại Hà Nội.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN BẰNG NỀN TẢNG AZOTA

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Azota để tổ chức thi kết thúc học phần, thực trạng tổ chức thi trực tuyến của Khoa Kinh tế - Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội và một số giải pháp để nâng cao hiệu quả thi trực tuyến trên nền tảng Azota.

THÚC ĐẨY GIẢNG DẠY KẾT HỢP (BLENDED LEARNING) TẠI KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

Giảng dạy theo phương pháp kết hợp (BLENDED LEARNING) không còn là phương án tình thế mà còn là một xu hướng tất yếu trong tổ chức dạy học tại các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, phương thức giảng dạy kết hợp – giảng dạy kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến đòi hỏi cả hệ thống đào tạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên phải thay đổi để thích ứng. Đặc biệt là trong công tác chuẩn bị, thiết kế bài giảng để vừa đảm bảo chất lượng đại học mà vẫn chủ động, thành thạo trong việc sử dụng công nghệ thông tin, các nền tảng thiết kế bài giảng điện tử và giảng dạy trực tuyến. Bởi môi trường học tập, cách thức tương tác với nhau và hình thức truyền tải bài giảng khi giảng dạy trực tuyến khác hoàn toàn với phương thức giảng dạy truyền thống. Bài viết chỉ ra một số thuận lợi và khó khăn khi thực hiện phương thức giảng dạy kết hợp. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy giảng dạy kết hợp tại khoa Kinh tế Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Những thay đổi chính của Incoterms 2020 so với Incoterms 2010 sinh viên Quản lý Công nghiệp cần biết

Incoterms 2020 có hiệu lực từ 1/1/2020 và có một số thay đổi chính so với Incoterms 2010. Trong đó, có một số thay đổi đáng chú ý sinh viên chuyên ngành Merchandise cần cập nhật, cụ thể như sau:

Hội thảo Đào tạo kỹ thuật và CMCN 4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Trung tâm Năng xuất quốc gia Hàn Quốc Tổ chức Hội thảo về “Đào tạo kỹ thuật và CM4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.”

Doanh nghiệp dệt may cơ hội tiếp cận công nghệ mới

Saigon Tex & Saigon Farbic 2019 đã khai mạc sáng ngày 10/4, tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của 150 đơn vị triển lãm với hơn 1.000 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lớp truyền thông nội bộ Vinatex diễn ra tốt đẹp

Ngày 21-23/3/2019, Tập đoàn DMVN (Vinatex) đã tổ chức Khoá đào tạo “Nâng cao năng lực truyền thông nội bộ” cho hơn 40 cán bộ, nhân viên làm công tác truyền thông của Tập đoàn trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Khóa đào tạo tổ chức với hình thức trực tuyến, do các chuyên gia đào tạo của Blue C đứng lớp.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Công ngiệp Dệt may Hà Nội (19/01/1967-19/01/2017), tối 17/11/2016…

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG PHAN NGUYỄN TUYỂN DỤNG JD QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Quản lý nhân sự, sắp xếp thời gian làm việc, đào tạo hướng dẫn nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên;

Cty CP Dược Phẩm ECO Pharmalife tuyển vị trí kế toán kho vận, văn phòng

Mô tả công việc * Địa Điểm Làm Việc: Lk12- No12, Ngõ 107 Nguyễn viết Xuân, Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 24 Tổng truy cập: 18.032.629