Trang chủ

Giảng viên khoa Kinh tế, Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tham gia chương trình Đào tạo nội bộ 2023

Con người luôn là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của bất kỳ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào. Đặc biệt là trong bối cảnh VUCA (Volatility (Biến động) – Uncertainty (Không chắc chắn) – Complexity (Phức tạp) – Ambiguity (Mơ hồ)), đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn nhân lực linh hoạt để đáp ứng. Nhận thức được vấn đề đó, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ trong nguồn nhân lực của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG ĐIỀU HÀNH” CỦA VINATEX

Trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ năm 2023 của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tham gia đào tạo chuyên đề: “Kỹ năng điều hành” do TS. Lê Thị Kim Tuyết - Giảng viên và Bà Đỗ Phương Nga - Phó trưởng Ban nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam thực hiện.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA GIẢNG DẠY CHUYÊN ĐỀ CÁCH THỨC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TẠI TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM

Ngày 15-16/9/2023, Giảng viên Đinh Thị Thủy Khoa Kinh tế tham gia giảng dạy các chuyên đề Cách thức giải quyết vấn đề cho cán bộ, nhân viên các đơn vị thành viên của Vinatex trong khuôn khổ chương trình đào tạo kỹ năng cho cán bộ, nhân viên các đơn vị trực thuộc Vinatex năm 2023.

Khoa Kinh tế - Tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

Nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như kết quả đạt được và đề xuất một số giải pháp khả thi, phù hợp để triển khai các hoạt động trong năm học mới, sáng ngày 18/8/2023, khoa Kinh tế đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 tại phòng hội thảo C5-202.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ” NĂM 2023

Ngày 17/8/2023, 04 giảng viên khoa Kinh tế tham gia học tập chuyên đề “Quản trị nhân sự” thuộc Chương trình đào tạo tài năng trẻ Vinatex Young Talent, năm 2023 với khóa đào tạo Kiến thức của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam do bà Trần Thị Thu Thảo - Trưởng ban Quản lý Nguồn nhân lực Tập đoàn Vinatex trình bày.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN BẰNG NỀN TẢNG AZOTA

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Azota để tổ chức thi kết thúc học phần, thực trạng tổ chức thi trực tuyến của Khoa Kinh tế - Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội và một số giải pháp để nâng cao hiệu quả thi trực tuyến trên nền tảng Azota.

THÚC ĐẨY GIẢNG DẠY KẾT HỢP (BLENDED LEARNING) TẠI KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

Giảng dạy theo phương pháp kết hợp (BLENDED LEARNING) không còn là phương án tình thế mà còn là một xu hướng tất yếu trong tổ chức dạy học tại các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, phương thức giảng dạy kết hợp – giảng dạy kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến đòi hỏi cả hệ thống đào tạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên phải thay đổi để thích ứng. Đặc biệt là trong công tác chuẩn bị, thiết kế bài giảng để vừa đảm bảo chất lượng đại học mà vẫn chủ động, thành thạo trong việc sử dụng công nghệ thông tin, các nền tảng thiết kế bài giảng điện tử và giảng dạy trực tuyến. Bởi môi trường học tập, cách thức tương tác với nhau và hình thức truyền tải bài giảng khi giảng dạy trực tuyến khác hoàn toàn với phương thức giảng dạy truyền thống. Bài viết chỉ ra một số thuận lợi và khó khăn khi thực hiện phương thức giảng dạy kết hợp. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy giảng dạy kết hợp tại khoa Kinh tế Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Những thay đổi chính của Incoterms 2020 so với Incoterms 2010 sinh viên Quản lý Công nghiệp cần biết

Incoterms 2020 có hiệu lực từ 1/1/2020 và có một số thay đổi chính so với Incoterms 2010. Trong đó, có một số thay đổi đáng chú ý sinh viên chuyên ngành Merchandise cần cập nhật, cụ thể như sau:

Hội thảo Đào tạo kỹ thuật và CMCN 4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Trung tâm Năng xuất quốc gia Hàn Quốc Tổ chức Hội thảo về “Đào tạo kỹ thuật và CM4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.”

Doanh nghiệp dệt may cơ hội tiếp cận công nghệ mới

Saigon Tex & Saigon Farbic 2019 đã khai mạc sáng ngày 10/4, tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của 150 đơn vị triển lãm với hơn 1.000 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lớp truyền thông nội bộ Vinatex diễn ra tốt đẹp

Ngày 21-23/3/2019, Tập đoàn DMVN (Vinatex) đã tổ chức Khoá đào tạo “Nâng cao năng lực truyền thông nội bộ” cho hơn 40 cán bộ, nhân viên làm công tác truyền thông của Tập đoàn trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Khóa đào tạo tổ chức với hình thức trực tuyến, do các chuyên gia đào tạo của Blue C đứng lớp.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Công ngiệp Dệt may Hà Nội (19/01/1967-19/01/2017), tối 17/11/2016…

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG PHAN NGUYỄN TUYỂN DỤNG JD QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Quản lý nhân sự, sắp xếp thời gian làm việc, đào tạo hướng dẫn nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên;

Cty CP Dược Phẩm ECO Pharmalife tuyển vị trí kế toán kho vận, văn phòng

Mô tả công việc * Địa Điểm Làm Việc: Lk12- No12, Ngõ 107 Nguyễn viết Xuân, Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 65 Tổng truy cập: 14.568.015