KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC “NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU CHO SINH VIÊN KHOA KINH TẾ”

Ngày 16/5/2022 tại hội trường C5-202, khoa Kinh tế tổ chức hội thảo với chủ đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu cho sinh viên Khoa Kinh tế” chào mừng ngày KH&CN Việt Nam 18/5/2022.

Khoa Kinh tế tham gia hội thi ném bóng chào mừng ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế Lao động 1.5

Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội thao kéo co và các trò chơi vận động ném bóng cho các công đoàn khoa, trung tâm và các đơn vị sản xuất, bộ phận của trường thời gian bắt đầu từ 25/4 đến hết ngày 28/4 tại khu thi đấu đa năng của trường. Khoa Kinh tế cử các cán bộ giảng viên có thể lực và kỹ thuật tốt tham gia hội thi.

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2022-2024

Ngày 12/04, Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra tại Hội trường C5-401, Trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội.

NHÓM SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VINH DỰ ĐƯỢC LỌT VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHAMPIONSHIP”

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cuộc thi: “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – STARTUP CHAMPIONSHIP” đã được tổ chức và thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên nhà trường. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn giúp sinh viên có thể phát huy tốt sự năng động, sáng tạo đột phá của mình vào cuộc thi để đạt được thành tích cao. Với sự sáng tạo và đổi mới mỗi ngày, nhiều sinh viên đã luôn phấn đấu thể hiện ý chí và tài năng của mình trong các môn học.

Giảng viên khoa Kinh tế tham gia hội thảo với chủ đề "Nâng cao năng lực cạnh tranh các doanh nghiệp tại Đồng bằng sông Cửu Long dưới góc độ logistics"

Ngày 30/03/2022, giảng viên khoa Kinh tế gồm các đồng chí Dương Thị Tân, Trần Thị Ngát, Đinh Thị Thủy, Nguyễn Thị Ngân Hà, Nguyễn Thị Hiền và Lý Thu Cúc đã tham gia chương trình hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với chủ đề "Nâng cao năng lực cạnh tranh các doanh nghiệp tại Đồng bằng sông Cửu Long dưới góc độ logistics" được tổ chức bởi Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG).

Những thay đổi chính của Incoterms 2020 so với Incoterms 2010 sinh viên Quản lý Công nghiệp cần biết

Incoterms 2020 có hiệu lực từ 1/1/2020 và có một số thay đổi chính so với Incoterms 2010. Trong đó, có một số thay đổi đáng chú ý sinh viên chuyên ngành Merchandise cần cập nhật, cụ thể như sau:

Hội thảo Đào tạo kỹ thuật và CMCN 4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Trung tâm Năng xuất quốc gia Hàn Quốc Tổ chức Hội thảo về “Đào tạo kỹ thuật và CM4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.”

Doanh nghiệp dệt may cơ hội tiếp cận công nghệ mới

Saigon Tex & Saigon Farbic 2019 đã khai mạc sáng ngày 10/4, tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của 150 đơn vị triển lãm với hơn 1.000 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lớp truyền thông nội bộ Vinatex diễn ra tốt đẹp

Ngày 21-23/3/2019, Tập đoàn DMVN (Vinatex) đã tổ chức Khoá đào tạo “Nâng cao năng lực truyền thông nội bộ” cho hơn 40 cán bộ, nhân viên làm công tác truyền thông của Tập đoàn trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Khóa đào tạo tổ chức với hình thức trực tuyến, do các chuyên gia đào tạo của Blue C đứng lớp.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Công ngiệp Dệt may Hà Nội (19/01/1967-19/01/2017), tối 17/11/2016…
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 27 Tổng truy cập: 8.126.503