SINH VIÊN NGÀNH MARKETING ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI “XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT VÀ TÌM HIỂU THƯ VIỆN 2024

Hưởng ứng cuộc thi xếp sách như tin bài đã đưa, Đội chơi Kinh tế 2 gồm các bạn sinh viên đến từ DHMar_K8. Mặc dù là sinh viên năm thứ nhất nhưng đội chơi Kinh tế 2 rất chủ động và quyết tâm cao độ cho việc tìm kiếm ý tưởng và tìm đọc sách, bám sát tiêu chí chấm thi để thực hiện đúng thời gian xếp sách nghệ thuật theo quy định.

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI “XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT VÀ TÌM HIỂU THƯ VIỆN

Ngày 16/4/2024 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Chung kết cuộc thi: “Xếp sách nghệ thuật, tìm hiểu thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Ban tổ chức hội thi đã chọn ra 8 đội thi đến từ các khoa/trung tâm của nhà trường tham gia hội thi xếp sách nghệ thuật.

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

Sáng ngày 09/04/2023, Hội đồng nghiệm thu cấp bộ môn đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đã tiến hành nghiệm thu đề tài “ Một số giải pháp nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của sinh viên ngành Quản lý công nghiệp trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội”. Đề tài được thực hiện bởi nhóm sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Vũ Thanh Tâm - Lê Hồng Quang lớp Đại học Quản lý K6, dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Thị Kim Tuyết, giảng viên khoa Kinh tế.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG PHÂN LOẠI VÀ PHÂN BỔ QUỸ THỜI GIAN CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, phân tích thực trạng kỹ năng phân loại và phân bổ quỹ thời gian của sinh viên ngành Quản lý công nghiệp (QLCN) trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU), bài viết đã đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng phân loại và phân bổ quỹ thời gian cho sinh viên ngành QLCN tại HTU. Đây là những thông tin hữu ích giúp giúp sinh viên ngành QLCN tại HTU nói riêng và sinh viên HTU nói chung chủ động hơn trong hành trang kỹ năng quản lý thời gian, góp phần đạt kết quả học tập tốt hơn, gián tiếp góp phần đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng cũng như phục vụ tốt hơn cho công việc tương lai.

CỰU SINH VIÊN MARKETING CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ CHO SINH VIÊN MARKETING KHÓA 6 TRƯỚC KHI ĐI THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP 2

Theo tinh thần chỉ đạo của khoa và trường kết hợp với kế hoạch học tập của sinh viên, sinh viên ngành Marketing thời trang khóa 6 sẽ có 06 tuần đi thực tế doanh nghiệp. Trước những bỡ ngỡ, khó khăn và nhu cầu được hiểu về vấn đề đi thực tế như thế nào, doanh nghiệp cần hay đòi hỏi người học những gì… Giảng viên Trịnh Thùy Giang đã tổ chức buổi chia sẻ ngắn giữa các cựu sinh viên với các bạn sinh viên khóa 3.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN BẰNG NỀN TẢNG AZOTA

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Azota để tổ chức thi kết thúc học phần, thực trạng tổ chức thi trực tuyến của Khoa Kinh tế - Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội và một số giải pháp để nâng cao hiệu quả thi trực tuyến trên nền tảng Azota.

THÚC ĐẨY GIẢNG DẠY KẾT HỢP (BLENDED LEARNING) TẠI KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

Giảng dạy theo phương pháp kết hợp (BLENDED LEARNING) không còn là phương án tình thế mà còn là một xu hướng tất yếu trong tổ chức dạy học tại các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, phương thức giảng dạy kết hợp – giảng dạy kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến đòi hỏi cả hệ thống đào tạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên phải thay đổi để thích ứng. Đặc biệt là trong công tác chuẩn bị, thiết kế bài giảng để vừa đảm bảo chất lượng đại học mà vẫn chủ động, thành thạo trong việc sử dụng công nghệ thông tin, các nền tảng thiết kế bài giảng điện tử và giảng dạy trực tuyến. Bởi môi trường học tập, cách thức tương tác với nhau và hình thức truyền tải bài giảng khi giảng dạy trực tuyến khác hoàn toàn với phương thức giảng dạy truyền thống. Bài viết chỉ ra một số thuận lợi và khó khăn khi thực hiện phương thức giảng dạy kết hợp. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy giảng dạy kết hợp tại khoa Kinh tế Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Những thay đổi chính của Incoterms 2020 so với Incoterms 2010 sinh viên Quản lý Công nghiệp cần biết

Incoterms 2020 có hiệu lực từ 1/1/2020 và có một số thay đổi chính so với Incoterms 2010. Trong đó, có một số thay đổi đáng chú ý sinh viên chuyên ngành Merchandise cần cập nhật, cụ thể như sau:

Hội thảo Đào tạo kỹ thuật và CMCN 4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Trung tâm Năng xuất quốc gia Hàn Quốc Tổ chức Hội thảo về “Đào tạo kỹ thuật và CM4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.”

Doanh nghiệp dệt may cơ hội tiếp cận công nghệ mới

Saigon Tex & Saigon Farbic 2019 đã khai mạc sáng ngày 10/4, tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của 150 đơn vị triển lãm với hơn 1.000 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lớp truyền thông nội bộ Vinatex diễn ra tốt đẹp

Ngày 21-23/3/2019, Tập đoàn DMVN (Vinatex) đã tổ chức Khoá đào tạo “Nâng cao năng lực truyền thông nội bộ” cho hơn 40 cán bộ, nhân viên làm công tác truyền thông của Tập đoàn trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Khóa đào tạo tổ chức với hình thức trực tuyến, do các chuyên gia đào tạo của Blue C đứng lớp.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Công ngiệp Dệt may Hà Nội (19/01/1967-19/01/2017), tối 17/11/2016…

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG PHAN NGUYỄN TUYỂN DỤNG JD QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Quản lý nhân sự, sắp xếp thời gian làm việc, đào tạo hướng dẫn nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên;

Cty CP Dược Phẩm ECO Pharmalife tuyển vị trí kế toán kho vận, văn phòng

Mô tả công việc * Địa Điểm Làm Việc: Lk12- No12, Ngõ 107 Nguyễn viết Xuân, Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội
Online: 46 Tổng truy cập: 18.645.920