Tuyển sinh viên thực tập

Ngày đăng: 02:16 - 26/12/2017 Lượt xem: 1.026
Công ty TNHH MTV FDV – Mỹ Nghệ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ trong nước và xuất khẩu.

Để tìm hiểu thêm về công ty, bạn có thể ghé thăm website: www.myngheviet.vn

Nay do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi cần tuyển 03- 06 sinh viên thực tập để đào tạo và tuyển chọn bổ sung vào đội ngũ nhân viên kinh doanh & marketing. Chi tiết như sau:

Mô tả công việc được đào tạo:

–  Hỗ trợ kinh doanh các mặt hàng mỹ nghệ của công ty trên website online: www.myngheviet.vn

–  Xử lý đơn hàng: nhận điện thoại/email đơn đặt hàng hoặc tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng, xác nhận đơn đặt hàng, hỗ trợ kiểm tra hàng hóa trước khi giao và liên hệ khách hàng sau khi hàng hóa đã giao.

–  Hướng dẫn thực hiện các chiến lược kinh doanh và marketing của công ty trong từng giai đoạn.

– Theo dõi đơn đặt hàng và các công việc kinh doanh hằng ngày

– Một số công việc khác liên quan và hỗ trợ các bộ phận khác đáp ứng nhanh công việc kinh doanh của công ty được thuận lợi với tiêu chí không ngại khó.

– Được hướng dẫn thực hiện các chuyên đề/luận văn tốt nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử, E-marketing, khởi nghiệp và Google Adword

– Thời gian làm việc từ 2 – 5 buổi/tuần

Yêu cầu:

–  Sinh viên đại học năm cuối, ưu tiên chuyên nghành Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing

–  Yêu thích công việc kinh doanh & marketing, tiếp xúc khách hàng

–  Năng động, nhiệt tình, nhanh nhẹn, phù hợp hơn cho nữ

–  Có kỹ năng giao tiếp tốt – kỹ năng mềm tốt cho việc chăm sóc khách hàng

–  Biết sắp xếp và quản lý thời gian hợp lý

Phúc lợi:

–  Làm quen với môi trường kinh doanh và đặc biệt được tiếp xúc với kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực chuyên biệt – mỹ nghệ

– Được đào tạo các kỹ năng văn phòng, kinh doanh, social marketing hoặc kế toán; sau thời gian thực tập nếu các bạn đáp ứng được các tiêu chí tương ứng với các vị trí đã thực tập công ty sẽ tuyển dụng làm nhân viên chính thức của công ty.

–  Được phụ cấp cơm trưa và xăng đi lại mỗi ngày.

Ứng viên quan tâm liên hệ:

–  Số điện thoại:  08.6281.1183 – 0903.754 715 (trong giờ hành chánh)

–  Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp qua email Mrs. Phượng: phuong.nguyen@fdv.vn.
Online: 40 Tổng truy cập: 18.406.479