Không khí ngày tựu trường đợt 1 của các tân sinh viên năm 2020

Ngày đăng: 05:05 - 06/09/2020 Lượt xem: 962

          Sáng ngày 05/9/2020, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức nhập học đợt 1 cho thí sinh trúng tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng ngành Công nghệ May, Thiết kế Thời trang và Quản lý Công nghiệp. 

 

Ngay từ sáng sớm rất nhiều phụ huynh, thí sinh đã đến trường nhập học với nét mặt rạng rỡ và tâm trạng hồi hộp  

Từ 7h tại phòng nhập học đã có mặt đông đảo tân sinh viên, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, chu đáo.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin, bố trí khu vực chờ cho phụ huynh, các bảng hướng dẫn, sơ đồ, … Các cán bộ phòng ban chức năng cùng sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.


Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Trong lúc tân sinh viên làm thủ tục nhập học, tại phòng chờ, phụ huynh được cán bộ tuyển sinh giới thiệu về Trường, về ký túc xá, về mô hình đào tạo, cũng như các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Tâm tư, nguyện vọng xen lẫn một chút băn khoăn của phụ huynh được cán bộ tuyển sinh giải đáp nhiệt tình khiến phụ huynh yên tâm, tin tưởng cho con em học tập tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Cán bộ tuyển sinh giải đáp ý kiến của phụ huynh

Phụ huynh của tân sinh viên đặt câu hỏi


Không khí tại phòng chờ của phụ huynh

Sau khi nhập học, các bạn tân sinh viên sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khoá bắt đầu từ ngày 09/9/2020.

Sự vui vẻ, trẻ trung của tân sinh viên và người thân

Chúc các em tân sinh viên có tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2020 - 2021 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

    

Một số hình ảnh trong ngày nhập học!
 

Phòng TS&TT


Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
213 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
479 lượt xem

Liên kết website