Kỷ niệm 11 năm thành lập khoa Thời trang và ra mắt câu lạc bộ thời trang

Ngày đăng: 10:38 - 25/12/2018 Lượt xem: 872
Sáng ngày 21/12/2018,  khoa Thời trang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa. Đây là dịp để cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển; cũng là dịp để gặp mặt, tri ân các thế hệ thầy – trò đã cống hiến xây dựng cho sự phát triển của khoa và ra mắt câu lạc bộ thời trang.

Trong tiết trời đầu đông nắng nhẹ, se lạnh, khuôn viên hội trường C5 – Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ngập tràn cờ, hoa của ngày hội khoa, rất đông đại biểu là cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các thời kỳ hội tụ về mừng Lễ Kỷ niệm 11 năm thành lập khoa. Cô Nguyễn Thu Phượng – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường  tới dự và chúc mừng.


Cô Nguyễn Thu Phượng – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chúc mừng Lễ Kỷ niệm
Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thu Phượng đã bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên các thời kỳ, cô cũng ôn lại những mốc son truyền thống của 11 năm xây dựng và phát triển của khoa Thời trang. Trong 11 năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng với tinh thần học tập, phấn đấu, cống hiến của tập thể cán bộ, giảng viên của khoa; các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý trong và ngoài Trường, Khoa Thời trang đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: Số lượng sinh viên đăng ký dự tuyển vào khoa ngày càng đông, chất lượng đầu vào cao; phần lớn sinh viên có việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo, gần 100% sinh viên có việc làm sau 1 năm ra trường; hằng năm, khoa có các sinh viên đại diện tham gia hội thi tay nghề quốc gia và Asian đạt giải thưởng; khoa có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các nhà thiết kế trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho 100% sinh viên được thực tập cơ sở ngành và thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

Cô Nguyễn Thu Phượng cũng cho biết, trong những năm gần đây cùng với sự phát triển và hội nhập của dệt may Việt Nam với thể giới. Với xu thế trung toàn cầu sản xuất mô hình ODM, ngành Thời trang đang ngày càng được chú trọng và quan tâm đặc biệt của cả nước. Đây sẽ là nơi cung ứng các nhà thiết kế thời trang cho các doanh nghiệp làm việc tại khâu thiết kế trong mô hình sản xuất ODM, một trong những khâu đem lại chuỗi giá trị gia tăng lớn nhất, quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhân lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, khoa Thời trang cũng tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Thời trang. Câu lạc bộ sẽ là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên ngành thiết kế cũng như toàn thể các bạn sinh viên toàn trường. Tại đây thành viên của câu lạc bộ được học tập trao đổi kiến thức, kỹ năng thiết kế từ những thầy cô giáo, chuyên gia đầu ngành thiết kế Thời trang, nhờ vậy các bạn ngày càng hoàn thiện hơn các kỹ năng của bản thân để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp và phát triển công việc trong tương lai.
 

Cô Nguyễn Thu Hà chủ nhiệm CLB Thời trang công bố quyết định thành lập
 
Thay mặt ban chủ nhiệm câu lạc bộ Thời trang, cô Nguyễn Thu Hà chủ nhiệm lâm thời câu lạc bộ công bố quyết định thành lập câu lạc bộ Thời trang và thông qua quy chế hoạt động câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm lâm thời câu lạc bộ Thời trang ra mắt

Buổi Lễ Kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa Thời trang và ra mắt câu lạc bộ Thời trang đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và đầy tự hào của các thế hệ thầy, trò của Khoa.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:Các bài viết khác

Đêm hội trăng rằm HTU 2019
13/09/2019
885 lượt xem

Liên kết website