Lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam thăm và chúc Tết tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Đăng ngày : 16/02/2016 10:23:32 AM

Chiều ngày 15/02/2016, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam; đồng chí Đặng Ngọc Quân – Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn, đồng chí Đoàn Doãn Đức, Phó Tổng biên tập Tạp chí Dệt May và Thời trang đến chúc mừng cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016.

a1 (1)

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng các đồng chí là Trưởng các đơn vị trong toàn trường.

a2 (1)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam gửi lời Chúc mừng năm mới tới Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và mong muốn cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ nỗ lực chuẩn bị tốt cho mùa tuyển sinh đại học đầu tiên khi Nhà trường đã được nâng cấp lên đại học.

a3 (1)

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm 2015: nâng cấp trường thành trường Đại học; tuyển sinh tăng 10% so với năm 2014; khu vực sản xuất đã phát huy được lợi thế: hướng dẫn được 4300 sinh viên thực tập, doanh thu đạt gần 60 tỷ đồng; phát triển các chương trình đào tạo giám đốc, mechandiser, thiết bị, QC…Đồng chí cũng chia sẻ một số mục tiêu lớn nhà trường sẽ triển khai trong năm 2016: nỗ lực tuyển sinh bậc đại học; nâng cấp đội ngũ cán bộ, giảng viên đáp ứng yêu cầu của trường đại học; khu vực sản xuất sẽ thí điểm mô hình ODM vào hoạt động để tạo cơ sở thực tiễn phát triển chương trình đào tạo nhân lực phục vụ cho phương thức sản xuất ODM của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam và ngành dệt may Việt Nam.

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn. Sự quan tâm đó sẽ là động lực cho nhà trường phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |