Lễ cấp bằng tốt nghiệp năm 2016

Đăng ngày : 29/08/2016 9:02:26 AM

Trong hai ngày 25-26/8/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội long trọng tổ chức Lễ cấp bẳng tốt nghiệp cho hơn 1000 học sinh, sinh viên các khối ngành Công nghệ may, Kế toán, Thời trang, Cơ khí, Điện kỹ thuật, gồm các trình độ Cao đẳng, Cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp.

Tham dự buổi lễ có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, cán bộ, giảng viên và các tân Cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

a1

Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Vui mừng trước kết quả tốt nghiệp của sinh viên, cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực của các em cũng như tâm huyết của các thầy cô giáo, cán bộ trong trường. Những cố gắng ấy đã đào tạo ra một thế hệ sinh viên đủ năng lực, có chuyên môn và đạo đức tốt góp phần đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực cốt lõi. Trước những thách thức và cơ hội, Cô không quên dặn dò các em tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm trong thực tiễn và chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp để khẳng định bản thân và khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Mái trường thân yêu này sẽ luôn rộng mở để đón các em có nhu cầu tiếp tục học tập bổ sung kiến thức, kỹ năng để thực sự trở thành những chuyên gia giỏi về chuyên môn, vững vàng về kiến thức.

????????????????????????????????????

Thay mặt cho sinh viên tốt nghiệp, em Trần Thu Hà lớp CĐNM1-K7 đã chia sẻ những cảm xúc chân thành về thầy cô, bạn bè, về mái trường và những kỷ niệm không thể nào quên khi còn là sinh viên, dù có đi đến phương trời nào, ở đâu trên mọi miền của tổ quốc bạn và tất cả các sinh viên nhận bằng trong ngày hôm nay sẽ luôn tự hào là sinh viên của Trường và sẽ cố gắng rèn luyện bản thân, không ngừng học tập để khẳng định tên tuổi của ngôi trường mà mình đã học.

????????????????????????????????????

Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các em 

Buổi lễ khép lại với lễ trao bằng trang trọng, ý nghĩa xen lẫn niềm vui niềm xúc động của cả thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

????????????????????????????????????

Đ/c Trần Đăng Đẩu – Phó trưởng Phòng TCHC công các các Quyết định công nhận tốt nghiệp

cho các em sinh viên

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |