Lễ gắn biển công trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam

Đăng ngày : 30/06/2016 3:04:59 PM

Thực hiện kế hoạch triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam, ngày 29/6/2016, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình Nhà ăn tập thể – Công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam tại Trung tâm sản xuất dịch vụ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

a1

Tới dự buổi Lễ, về phía Công đoàn Dệt May Việt Nam có đồng chí Lê Nho Thướng – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể, chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

a4

Đ/c Lê Nho Thướng- Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam trao Quyết định về việc gắn biển công trình cho đ/c Phạm Danh Tiến-Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 3 tỷ đồng, Nhà ăn tập thể gồm 2 tầng nằm giữa khuôn viên 2 xưởng thực tập sản xuất. Tầng 1 là khu chế biến, kho bếp, phòng ăn. Tầng 2 là khu nhà ăn lớn, kho bếp.

Sau 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng đúng thời hạn, thiết kế được duyệt. Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công không ảnh hưởng đến học tập, sản xuất.

a5

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Công đoàn Dệt May VN, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm đến đời sống của đoàn viên công đoàn, học sinh sinh viên làm việc, thực tập tại Trung tâm sản xuất dịch vụ. Mong rằng Nhà ăn tập thể sẽ sớm đi vào sử dụng có hiệu quả.

Nhà ăn tập thể tại Trung tâm sản xuất dịch vụ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội được xây dựng giúp cho cán bộ, công nhân viên, HSSV tiết kiệm thời gian, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đủ chất dinh dưỡng để họ có sức khoẻ, có thêm thời gian nghỉ ngơi và bắt tay vào làm việc, học tập hiệu quả hơn bên cạnh đó nhà ăn tập thể cũng là nơi giao lưu, gắn kết từ lãnh đạo với nhân viên, không phân biệt chức vụ, tuổi tác…Đây thực sự là một hoạt động thiết thực góp phần chăm sóc cho sức khỏe của từng thành viên trong trung tâm, đồng thời tạo nên một nét văn hóa riêng trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

a2

a3