Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh và Liên hoan văn nghệ “Giai điệu tự hào HTU 2016”

Đăng ngày : 29/03/2016 10:45:57 AM

Ngày 24/3/2016, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đồng chí Lê Nho Thướng, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May; Đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; Đồng chí Đỗ Thanh Tùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các đồng chí lãnh đạo khoa, trung tâm, các đồng chí nguyên bí thư đoàn qua các thời kỳ và gần 2.000 đoàn viên TN nhà trường.

06Tại buổi lễ, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua. Trong diễn văn lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Văn Huy, Bí thư đoàn thanh niên nhấn mạnh: Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên TN cả nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mà Đảng ủy, Ban giám hiệu giao phó, huy động đông đảo đoàn viên TN tham gia các hoạt động trên nhiều mặt như: nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, thiết thực tạo hiệu ứng xã hội tốt, các hoạt động tình nguyện hướng về biên giới, hải đảo, chăm lo cho đời sống cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động xung kích vì cộng đồng và các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ nhà trường và cùng hướng tới một thế hệ thanh niên: năng động, sáng tạo và hội nhập.

07Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Đoàn Thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời trao tặng bức trướng “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn” cho Ban Thường vụ Đoàn trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, yêu cầu các cán bộ đoàn cần luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên, hội viên, sinh viên…cùng chung tay góp phần với Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

08Nhằm khẳng định vai trò, những đóng góp của thế hệ cán bộ đoàn đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tri ân các đồng chí nguyên bí thư đoàn qua các thời kỳ.

02

Dịp này, BTV đoàn trường cũng tuyên dương 10 gương mặt thanh niên sinh viên HTU tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác học tập và phong trào thanh niên góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đoàn vững mạnh.

03

Tại buổi lễ còn diễn ra phần biểu diễn nghệ thuật chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn với chủ đề “Giai điệuTự hào – HTU 2016”, chương trình là đêm công diễn văn nghệ với các tiết mục đặc sắc được chọn từ hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng ở các chi đoàn trong nhà trường năm 2016. Đồng thời, diễn ra phần trao thưởng cho các đơn vị đạt giải tại hội thi.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

01

05

04HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |