Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Tổng kết năm học 2014-2015

Đăng ngày : 23/11/2015 12:39:19 AM

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo và Tổng kết năm học 2014-2015.

DSC_0907

Ông Phạm Duy Hạnh – Phó TGĐ Tập đoàn Dệt may VN tặng hoa chúc mừng cán bộ giảng viên Nhà trường

Đến dự với buổi lễ, có ông Phạm Duy Hạnh – Phó TGĐ Tập đoàn Dệt may VN, ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn.

Về phía nhà trường có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BGH, cùng các thầy cô giáo, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng, Hội cựu sinh viên nhà trường.

DSC_0901TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại buổi lễ

Trong buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhìn lại chặng đường gần 50 năm phát triển và trưởng thành, biết bao thế hệ các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nỗ lực không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ, đào tạo cho đất nước hơn 75.000 cử nhân, kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật lành nghề. Để rồi hôm nay, hàng chục thế hệ sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã và đang miệt mài với nghề, họ sống và cống hiến cho sự phát triển của ngành Dệt may Việt Nam và cho đất nước Việt Nam. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, TS.Hoàng Xuân Hiệp gửi tới các Thầy cô những lời chức mừng tốt đẹp và niềm tin tươi sáng về tương lai tràn đầy hứa hẹn của nền giáo dục nước nhà trong thời kỳ đổi mới căn bản, toàn diện để hội nhập quốc tế.

DSC_0911Ông Phạm Duy Hạnh – Phó TGĐ Tập đoàn Dệt may VN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Duy Hạnh – Phó TGĐ Tập đoàn Dệt may VN chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức đã và đang công tác tại trường. Là cơ sở đào tạo lớn nhất thuộc Tập đoàn, ông đặt niềm tin ở những nhà giáo đầy nhiệt tâm đã và đang công hiến công sức của mình vì sự phát triển nguồn nhân lực cho Ngành dệt may, vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong những năm qua.

DSC_0944

Cũng trong sự kiện này, nhà trường đã trao bằng khen và phần thưởng cho các tập thể, các cá nhân trong trường đã có thành tích lao động xuất sắc trong năm học vừa qua trong đó có 03 chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công Thương, 5 đơn vị và 16 cá nhân được tặng bằng khen của Bộ Công Thương và Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

3

Nhân dịp tổ chức buổi Lễ trọng thể này, Hội cựu học sinh sinh viên Nhà trường đã ra mắt, chúc mừng các Thầy cô giáo và báo cáo công tác chuẩn bị kế hoạch hoạt động của Hội trong thời gian tới với mục tiêu đóng góp công sức của mình cho việc xây dựng chương trình, giáo trình, trợ giúp sinh viên nghèo…

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cũng như khách mời tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DSC_0887

Th.S Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ công thương

DSC_0916

Ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt may VN công bố các Quyết định khen của Bộ công thương

DSC_0925

DSC_0946

2

DSC_0966

DSC_0928

Đại diện sinh viên nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô

HL

 

 ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |