Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Trường đào tạo các ngành công nghiệp, Thụy Sĩ (BZZ IDM)

Ngày đăng: 07:52 - 12/08/2019 Lượt xem: 1.267

Ngày 09/8/2019, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) và Trường đào tạo các ngành công nghiệp Thụy Sĩ (BBZ IDM) đã tổ chức lễ kí kết thỏa thuận hợp tác trực tuyến về việc trao đổi giảng giảng viên và phát triển mô hình đào tạo ứng dụng trong trường đại học.

Sau chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ trường BBZ IDM với trường HTU tháng 5/2019, hai bên đã nhận thấy có nhiều điểm tương đồng trong đào tạo và khả năng đáp ứng nhu cầu hợp tác lẫn nhau Do đó, hai bên cùng nhau thống nhất đi đến ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác để bắt đầu cùng triển khai những dự án ngay trong năm 2019.

Tại lễ kí kết thỏa thuận hợp tác, phía Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gồm có: đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng, đ/c Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ May, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành May, đ/c Nguyễn Đắc Hậu – Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất Dịch vụ.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng giới thiệu đoàn lãnh đạo của Nhà trường

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp phát biểu tại buổi lễ

Phía Trường đào tạo các ngành công nghiệp Thụy Sĩ có: ông Ben Huter – Hiệu trưởng, ông Thomas Stucki – Phó Hiệu trưởng, ông Peter von Allmen – Trưởng khoa đào tạo chính quy, bà Sabine Portenier – Trưởng khoa Thiết kế Thời trang và bà Andrea Gerber – Trưởng bộ phận sản xuất sản phẩm may.

Đại biểu Trường đào tạo các ngành công nghiệp Thụy Sĩ (BBZ IDM)

Trong buổi lễ, hai bên đã thống nhất thông qua nội dung thỏa thuận hợp tác (MOU) và thực hiện kí thỏa thuận trực tuyến.

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội kí Thỏa thuận Hợp tác

Ông ben Huter – Hiệu trưởng Trường Đào tạo các ngành công nghiệp Thụy Sĩ
kí Thỏa thuận Hợp tác

Lễ kí kết đánh dấu quan hệ hợp tác chính thức giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Trường Đạo tác các ngành công nghiệp Thụy Sĩ trong nghiên cứu phát triển ngành công nghiệp dệt may nói chung và công tác đào tạo ngành nghề nói riêng. Hi vọng các dự án hợp tác của hai bên diễn ra thuận lợi, tốt đẹp và thành công; gắn chặt quan hệ hợp tác và mở rộng danh tiếng của Nhà trường trong môi trường quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp kí thỏa thuận hợp tác

Phòng Đào tạo