Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bão lụt miền Nam Trung Bộ

Đăng ngày : 15/11/2017 8:15:21 AM

Chiều ngày 13/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ CNVCLĐ và đồng bào vùng bão lụt miền Nam Trung Bộ khắc phục hậu quả cơn bão số 12 vừa qua.

lequyengopunghodongbaolulutmientrung1

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban giám hiệu; các đ/c lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm; các đ/c cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đại diện các em HSSV trong toàn trường.

lequyengopunghodongbaolulutmientrung2TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát động “Ủng hộ đồng bào vùng bão lụt miền Nam Trung Bộ”

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã điểm lại những khó khăn mất mát to lớn về người và tài sản do lũ lụt gây ra với các tỉnh miền Trung và thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc. Đ/c Hiệu trưởng cho biết mặc dù đã được dự báo, cảnh báo từ rất sớm và có thời gian để các tỉnh triển khai ứng phó, nhưng hậu quả của cơn bão số 12 có tên Damrey để lại đã quá mức tưởng tượng về mức độ tàn phá cũng như những nguy cơ do bão gây ra. Đồng thời, TS. Hoàng Xuân Hiệp đã tuyên bố phát động Tuần lễ quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt và giao cho Ban chấp hành công đoàn trường làm đầu mối tiếp nhận những khoản quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, để chuyển về Quỹ “Từ thiện xã hội” của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam và Công đoàn Dệt May Việt Nam một cách nhanh nhất.

lequyengopunghodongbaolulutmientrung3Đ/c Nguyễn Thị Thành-Ủy viên thường vụ Công đoàn trường điều hành chương trình

Đây là truyền thống tốt đẹp của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò, trách nhiệm và tình cảm của Ban lãnh đạo Nhà trường; của cán bộ, giảng viên, CNV, sinh viên nhà trường cùng cả nước hướng về Miền Trung đang ngày đêm chống chọi, khắc phục thiên tai lũ lụt. Ngay sau buổi lễ phát động, số tiền quyên góp được từ các đơn vị, cá nhân nhà trường lên đến gần 93 triệu đồng.

Một số hình ảnh cán bộ, giảng viên, CNV, HSSV nhà trường tham gia ủng hộ nhân dân miền Trung:

lequyengopunghodongbaolulutmientrung6

lequyengopunghodongbaolulutmientrung5

lequyengopunghodongbaolulutmientrung7

lequyengopunghodongbaolulutmientrung8

lequyengopunghodongbaolulutmientrung9

lequyengopunghodongbaolulutmientrung10

lequyengopunghodongbaolulutmientrung4

LP

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |