Lễ tổng kết lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đại học năm 2017

Đăng ngày : 14/10/2017 8:39:03 PM

Ngày 12/10/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đại học năm 2017.

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc4TS. Hoàng Xuân Hiệp và PGS.TS Phạm Quang Trình trao Giấy khen cho 10 học viên tiêu biểu

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Quản lý giáo dục có PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý Học viện Quản lý Giáo dục.
Về phía Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng Ủy, các đ/c trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm cùng 63 học viên lớp bồi dưỡng.

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc5PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý Học viện Quản lý Giáo dục phát biểu

Phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng, PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý- Học viện Quản lý Giáo dục đánh giá cao tinh thần cầu thị và nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các học viên. Đồng thời PGS.TS Phạm Quang Trình hy vọng với những kiến thức, kỹ năng của khóa bồi dưỡng sẽ được các Thầy, Cô vận dụng phù hợp nhất trong bài giảng của mình với đặc thù từng môn học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc6TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, cùng các giảng viên Học viện Quản lý Giáo dục đã tổ chức thành công khóa bồi dưỡng giúp nâng cao nghiệp vụ sư phạm đại học cho cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đ/c Hiệu trưởng đánh giá cao chất lượng và tính thực tiễn của nội dung chương trình bồi dưỡng. Đồng thời đ/c mong rằng các cán bộ, giảng viên nhà trường hãy vận dụng kiến thức, kỹ năng năng từ khóa học, góp phần nâng cao chất lượng tất cả các học phần, đảm bảo phát huy tính ứng dụng, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong xu thế phát triển hội nhập xã hội.

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc2TS. Nguyễn Trường Giang-Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và CBQL báo cáo đánh giá tổng hợp kết quả học tập của lớp học

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đại học năm 2017 bao gồm 6 học phần, với các nội dung cơ bản về giáo dục, giáo dục đại học thế giới và Việt Nam, tâm lý giáo dục đại học, phát triển chương trình và tổ chức đào tạo đại học, kỹ năng dạy đại học, đánh giá trong giáo dục đại học, kỹ năng về sử dụng phương tiện kỹ thuật và công nghệ dạy học đại học…Đây là những kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan đến phương pháp, kỹ thuật, cách thức để giảng viên xây dựng bài giảng, giáo án và tham gia giảng dạy đại học đạt hiệu quả tốt nhất. Theo báo cáo đánh giá tổng hợp quá trình học tập, lớp học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết thúc khóa học, có 68% học viên đạt loại khá và 32% học viên đạt loại giỏi.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc7Đ/c Lưu Văn Thiêm-đại diện 63 học viên phát biểu cảm ơn Lãnh đạo 2 đơn vị tổ chức lớp học

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc1

tongketlopboiduongnghiepvusuphamdaihoc3