Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Đăng ngày : 21/09/2014 4:32:52 AM

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Ngày 21/8/2014, Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2011-2014 khối ngành Cao đẳng May,Cao đẳng nghề may, Cao đẳng nghề kỹ thuật Điện, cao đẳng nghề Cơ Khí sửa chữa thiết bị may của trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

DSC_0050TS. Hoàng Xuân Hiệp – Phó Hiệu Trưởng nhà trường

 

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, cán bộ giảng viên và hơn 600 tân cử nhân và tân kỹ thuật viên được công nhận tốt nghiệp.

DSC_0061Sinh viên tốt nghiệp năm 2014

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp biểu dương các thành tích đã đạt được của các em sinh viên, dặn dò các em khi ra trường cần xác định mục tiêu, định hướng việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn, mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xã hội.

DSC_0068

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Phó Hiệu Trưởng nhà trường cấp bằng tốt nghiệp

Sinh viên Chu Thi Hoa – Lớp CĐMTN-K7 đã đại diện cho hơn 600 sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong khóa học 2011-2014 gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã tận tình giúp đỡ, chỉ bảo các em trong suốtỉ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm trên 80%, trong đó 100% có việc làm đúng ngành nghề đào tạo, nhiều HSSV đảm nhiệm các công việc tại bộ phận kỹ thuật, quản lý tổ sản xuất, xưởng sản xuất của doanh nghiệp lớn.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi là điểm mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác đào tạo, là kết quả làm việc, học tập không mệt mỏi của thầy và trò trường Cao đẳng Công nghiệp dệt may Thời trang Hà nội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ cấp bằng tốt nghiệp

DSC_0053

DSC_0075

DSC_0045

DSC_0084

.ban may loc nuoc binh tan gia re cong ty thiet ke web tphcm may may dong phuc tai tphcm mua ban container gia re mua dan guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat dai ly ong nhua tien phong cuoc thi nhay vu dao banmay nuoc nong nang luong mat troi tai tphcm dau dau chong mat quan Cafe Pho MacCoffee tu nhom tien dat

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |