Ngày hội chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm học 2016-2017

Đăng ngày : 22/08/2016 11:15:06 AM

Ngày 18/8/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội vui mừng chào đón hơn 400 tân sinh viên khóa 2016-2019 nhập học đợt 1 trong năm 2016.

????????????????????????????????????

Các bạn tân sinh viên đang chờ đến lượt theo số thứ tự để làm thủ tục nhập học

Với hơn 400 sinh viên nhập học đợt 1 của ngành Công nghệ may, Nhà trường đã bố trí các phòng ban liên quan đến công tác đón tiếp có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn các tân sinh viên.. Các bàn đón tiếp sinh viên được chia thành các tổ cụ thể: Phòng Đào tạo xử lý hồ sơ, giấy tờ nhập học; Phòng Công tác học sinh sinh viên hướng dẫn các em thủ tục ban đầu về chế độ chính sách, xã hội và những điều cần biết về quản lý học sinh, sinh viên; Phòng Tài vụ phụ trách thu tiền học phí và các khoản thu đầu năm học của sinh viên..v.v. . Các thủ tục các sinh viên phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn thành qui trình rõ ràng và cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện.

Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã đầu tư sửa chữa lại nhiều hạng mục, nâng cấp mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ cho học tập cũng như đời sống của sinh viên. Trước cơ sở khang trang và hiện đại các tân sinh viên và phụ huynh rất yên tâm và phấn khởi. Tất cả các sinh viên có nhu cầu ở nội trú đều được nhà trường tạo điều kiện. Kí túc xá là một môi trường an toàn, thuận lợi cho các bạn sinh viên nhất là những bạn ở tỉnh xa về học. Công tác an ninh trật tự trong ngày nhập học cũng được đảm bảo rất tốt.

????????????????????????????????????

Tại các bàn làm thủ tục các tân sinh viên được sự hướng dẫn hết sức nhiệt tình của các cán bộ làm công tác thu nhận 

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng sự hỗ trợ của đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con đi nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết nhiều thông tin chuẩn bị cho năm học 2016- 2017.

DSC_0216

Tân sinh viên làm thủ tục nhận lớp

Cũng trong ngày nhập trường, thông qua bộ phim phóng sự ngắn, các em tân sinh viên đã được làm quen với các mặt hoạt động của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và tìm hiểu về lịch sử 50 năm hình thành, phát triển Nhà trường .

Hình ảnh về một trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thân thiện dễ mến với bề dày lịch sử 50 năm đã được xây dựng ngay trong ngày đầu nhập học đối với tân sinh viên. Điều này tiếp tục khẳng định Nhà trường là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Dệt May Việt Nam.

Hy vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học này sẽ là động lực để các bạn tân sinh viên phấn đấu học tập trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học:

????????????????????????????????????

Các bạn sinh viên tình nguyện Nhà trường hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên thủ tục nhập học

????????????????????????????????????

Các bạn tân sinh viên đăng ký ở tại Ký túc xá Nhà trường

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

HL

 

 ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |