Ngày hội hiến máu nhân đạo HTU 2015

Đăng ngày : 24/11/2015 11:47:58 AM

Ngày 23/11/2015, hơn 600 cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

DSC_0007

CB, GV, CNV, SV nhà trường nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người

Ngày hội hiến máu tình nguyện do Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW tổ chức.

Đến dự ngày hội, về phía khách mời có BS. Nguyễn Ngọc Ban – Trưởng đoàn, cùng các Y, Bác sỹ của Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Về phía nhà trường có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Danh Tiến – Trưởng phòng TCHC, Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Văn Huy- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, cùng cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em sinh viên tình nguyện, sinh viên tham gia ngày hội hiến máu.

1

Ngày hội hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Khích lệ học sinh, sinh viên trong toàn trường thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng qua đó giáo dục, bồi dưỡng ý thức và phẩm chất chính trị cho cho các em.

DSC_0023

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện lần này số lượng máu được hiến tặng là 423 đơn vị máu của 2 điểm tổ chức.

Một số hình ảnh:

DSC_0036