Nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2014

Đăng ngày : 29/10/2014 11:11:33 AM

Nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2014

Sáng ngày 24/10/2014, Hội đồng Khoa học trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội tổ chức nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học gồm:

1. “Thiết kế đồng phục cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội” do Th.S Nguyễn Thu Phượng – Trưởng khoa Thời trang làm chủ nhiệm đề tài.

2. “Thiết kế đồng phục cho giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội” do Th.S Nguyễn Thị Thanh Huệ – Phó trưởng khoa Thời trang làm chủ nhiệm đề tài.

Các tác giả đã lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung của đề tài nghiên cứu và nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận của các thành viên trong Hội đồng.

DSC_0052

Th.S Nguyễn Thu Phượng chủ nhiệm đề tài Thiết kế đồng phục cho học sinh – sinh viên

DSC_0070

Th.S Nguyễn Thị Thanh Huệ chủ nhiệm đề tài Thiết kế đồng phục cho giảng viên

Trên cơ sở phân tích lý luận về việc thiết kế đồng phục cho giảng viên, học sinh – sinh viên và thực trạng trang phục của giảng viên, học sinh- sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội, các Tác giả đề tài đã chỉ ra được những bất cập trong việc thống nhất mẫu đồng phục chung trong nhà trường, đồng thời đề xuất một số phương án như: ban hành qui định về đồng phục trong nhà trường; tuyên truyền chỉ đạo về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc sử dụng đồng phục; nên hợp tác theo số đông và theo những nghiên cứu có tính khoa học; có thái độ nghiêm túc khi sử dụng đồng phục…

Sau khi thảo luận, Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội nhất trí thông qua 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường:

Kết quả đánh giá của Hội đồng khoa học:

–  Đề tài “Thiết kế đồng phục cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội” do Th.S Nguyễn Thu Phượng – Trưởng khoa Thời trang làm chủ nhiệm đạt loại Tốt.

– Đề tài “Thiết kế đồng phục cho giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội” do Th.S Nguyễn Minh Huệ – Phó trưởng khoa Thời trang làm chủ nhiệm đạt loại Khá.

Đề tài nghiên cứu khoa học của các giảng viên Khoa Thời trang là một đóng góp của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực may- thời trang nhằm tạo ra một hình ảnh thống nhất và đoàn kết trongnhà trường, hướng tới việc phát triển hình ảnh, khẳng định thương hiệu của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội trong tương lai.

DSC_0062Một số cán bộ, giáo viêm tham dự

Tác giả:   Huyền Liên