Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2014

Đăng ngày : 23/09/2014 9:48:44 AM

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2014

Ngày 14/8/2014, Hội đồng Khoa học trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng đào tạo tại khoa Công nghệ may trường Cao đẳng Công nghiệp – Dệt may Thời trang Hà Nội” do Th.S Ngô Xuân Thủy – Khoa Công nghệ may làm chủ nhiệm đề tài.

ThS. Ngô Xuân Thủy – Chủ nhiệm đề tài

Đứng trước thực tế yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực nói chung và chất lượng nhân lực ngành Dệt May nói riêng, việc đổi mới nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng đào tạo là những vấn đề then chốt luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Năm học 2013-2014 Nhà trường đã thống nhất ban hành quy định số 144 QĐ-CĐCN-DMTTHN ngày 8 tháng 3 năm 2013 về việc triển khai thực hiện các chương trình đào tạo theo hướng tăng cường tính tự học của học sinh – sinh viên tới tất cả ngành nghề đào tạo của trường. Để thực hiện các yêu cầu trên, Th.s Ngô Xuân Thủy cùng với nhóm nghiên cứu khoa Công nghệ May đã triển khai nghiên cứu và đề ra một số giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý chất lượng tại khoa Công nghệ may như: hoàn thiện qui trình quản lý thực hiện mục tiêu, chương trình, kế hoạch đào tạo; hoàn thiện qui trình quản lý hoạt động giảng dạy của giảng viên; duy trì công tác đổi mới phương pháp dạy học; hoàn thiện qui trình quản lý kiểm tra – đánh giá kết quả học tập; bồi dưỡng đội ngũ giảng viên.

Thông qua phần trình bày tóm tắt của tác giả, Hội đồng đã thảo luận và nhất trí đánh giá đề tài đạt loại khá.Đề tài sau khi được hội đồng khoa học cấp trường thông qua sẽ được áp dụng triển khai ngay từ năm học 2014-2015.