Nghiệm thu đề tài sáng kiến kinh nghiệm năm học 2014

Đăng ngày : 23/09/2014 9:42:34 AM

Ngày 21/08/2014, Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội tổ chức nghiệm thu 02 sáng kiến kinh nghiệm về lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ gồm:

1. “Xây dựng hệ thống khảo sát trực tuyến tại trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội” của Th.S Ngô Thị Thu Giang – Trung tâm Khảo thí – Tin học – NN.

2. “Xây dựng hệ thống Email theo tên miền hict.edu.vn tại trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội tích hợp lên Server của Google Mail” của Th.S Tạ Thế Dũng – Giảng viên Trung tâm Khảo thí –Tin học –Ngoại Ngữ.

DSC_0099Hội đồng khoa học, Đ/c Nguyễn Hùng Tâm – Phó Hiệu Trưởng

Các tác giả đã lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung của đề tài nghiên cứu và nhận được nhiều góp ý, thảo luận của các thành viên trong Hội đồng.

Với phương châm “mỗi giảng viên một sáng kiến kinh nghiệm trong năm học”, việc viết sáng kiến kinh nghiệm đã trở thành nhiệm vụ của mỗi cán bộ, giảng viên trong các khoa, trung tâm. Hoạt động này không chỉ giúp cán bộ, giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực giảng dạy mà còn nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học trong từng Cán bộ, giảng viên.

DSC_0102Chủ nhiệm đề tài Bà Ngô Thị Thu Giang, Ông Tạ Thế Dũng

Về hệ thống Email theo tên miền @hict.edu.vn đã được Trung tâm Khảo thí – Tin học – Ngoại Ngữ nghiên cứu, áp dụng triển khai rộng rãi trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác trao đổi, lưu trữ thông tin và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường, kết quả của sáng kiến kinh nghiệm đã được thể hiện trong báo cáo của tác giả và kiểm nghiệm thực tế của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

DSC_0098Và các giáo viên tham dự

Trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội rất quan tâm tới lấy ý kiến phản hồi của HSSV về các mặt hoặt động của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ cho công tác đào tạo để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội. Với sáng kiến kinh nghiệm xây dựng hệ thống khảo sát trực tuyến tại nhà trường của Trung tâm Khảo thí – Tin học- Ngoại Ngữ đã thực sự mang lại hiệu quả cao trong việc năm bắt các thông từ từ người học, từ các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo của trường, giảm được các chi phí về nhân lực, vật lực và thời gian để thực hiện.

Tại buổi nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm, các tác giả đã đề xuất được các hướng mở của đề tài, tiếp tục nghiên cứu để triển khai ứng dụng trong những năm học tới. Sau khi thảo luận, Hội đồng khoa học nhà trường thống nhất đánh giá 02 sáng kiến kinh nghiệm trên đạt loại tốt.

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |