PHÒNG CTHSSV - THANH TRA GIÁO DỤC

Tập huấn Ban cán sự lớp sinh viên mở rộng năm học 2022-2023

Ngày đăng: 08:54 - 25/04/2023 Lượt xem: 170

Tối ngày 28/4/32023 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi tập huấn Ban cán sự lớp sinh viên mở rộng năm học 2022-2023 nhằm mục đích: Tổ chức có hiệu quả các hoạt động quản lý lớp, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, rèn luyện của sinh viên; tạo chuyển biến về ý thức tự giác chấp hành các quy định trong sinh viên toàn Trường; bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cho đội ngũ ban cán sự lớp, tạo môi trường cho cán bộ lớp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; tổ chức tốt công tác quản lý tư vấn truyền thông SV trên mạng xã hội; chia sẻ rộng rãi các bài viết của Nhà trường trên các diễn đàn; kịp thời đưa tin chính xác và huy động SV khác tham gia đấu tranh với những bài viết có nội dung không đúng sự thật hoặc phiến diện.

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, đạt hiệu quả cao, có thảo luận, đối thoại. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Ths Nguyễn Hùng Tâm – Trưởng phòng CTSV&TTGD tập huấn cho Ban cán sự lớp

Ban cán sự lớp hào hứng trước buổi tập huấn

Trần Quyết Thắng – Phòng CTSV&TTGD