Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng khoá đào tạo “Kiến thức cơ bản về quản lý tổ sản xuất trong doanh nghiệp may công nghiệp” tại Công ty TNHH Shints BVT

Ngày đăng: 03:23 - 07/04/2023 Lượt xem: 189
Chiều ngày 04/4/2023, tại thành phố Hải Dương, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Shints BVT (Công ty) tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Kiến thức cơ bản về quản lý tổ sản xuất trong doanh nghiệp may công nghiệp”. Tham dự buổi khai giảng, về phía Công ty có ông Cha Min Ho –  Chủ tịch hội đồng quản trị; ông An Quốc Định - Giám đốc; đại diện các phòng ban và toàn bộ học viên lớp học. Về phía Trường có TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Đào tạo và giảng viên giảng dạy.

Toàn cảnh buổi khai giảng
Trao đổi tại buổi Khai giảng, ông Cha Min Ho – Chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ: dưới sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên Công ty, trong những năm vừa qua mặc dù chịu ảnh hưởng chung bởi dịch Covid 19, biến động kinh tế do ảnh hưởng của chiến tranh Nga - UKraina nhưng Công ty đã có những bước tiến khá lớn trong năm, chất lượng sản phẩm xuất khẩu được đảm bảo và đem lại thu nhập ổn định cho người lao động. Công ty đang có đội ngũ cán bộ quản lý đã có kinh nghiệm công tác ở các doanh nghiệp khác, điểm yếu của đội ngũ này chính là chưa có các kỹ năng cơ bản về quản lý để có thể phát huy được kinh nghiệm vốn có giúp hoạt động sản xuất đạt hiệu quả hơn.

Ông Cha Min Ho - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty phát biểu
Đồng tình với chia sẻ của Chủ tịch hội đồng quản trị, ông An Quốc Định – Giám đốc Công ty cũng trao đổi, định hướng của Công ty trong thời gian tới sẽ tổ chức các khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ của toàn bộ Công ty ở các chi nhánh. Khóa đào tạo đầu tiên với đối tượng học viên là cán bộ quản lý tổ sẽ tạo khí thế, động lực cho cán bộ công nhân viên tham gia các khóa đào tạo khác. Ông đề nghị toàn bộ anh chị em học viên phải tập trung tối đa trong các buổi học, để có thể lĩnh hội được kiến thức cơ bản về quản lý, một số kỹ năng mềm để có thể kết hợp với kinh nghiệm mình đang có, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Ông An Quốc Định – Giám đốc Công ty phát biểu
Đại diện Trường, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty đã tin tưởng Trường để đặt hàng đào tạo. Các doanh nghiệp lớn trong ngành Dệt May ngoài việc tuyển dụng lao động mới, thì họ còn có định hướng lâu dài trong duy trì và phát triển nguồn nhân lực bằng những khoá đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho người lao động. Đặc biệt là các khoá đào tạo ngắn hạn cho đối tượng quản lý tổ, cán bộ kỹ thuật của doanh nghiệp, bởi đây là đối tượng chủ yếu được lựa chọn làm quản lý tổ sản xuất do kinh nghiệm, tay nghề cao, chưa có kiến thức về quản lý. Nhà trường rất vinh dự là cơ sở đào tạo được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng đặt hàng cho các khoá học ngắn hạn này. Công ty xác định hướng đi trong việc đào tạo nguồn nhân lực là lựa chọn đúng đắn trong việc phát triển đường dài. Sau khoá học này, Trường cũng sẵn sàng phối hợp cùng Công ty xây dựng các chương trình khác để bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý của Công ty.

TS. Nguyễn Văn Đức Phó Hiệu trưởng phát biểu
 Ngay sau buổi khai giảng, lớp có buổi học đầu tiên với chuyên đề “Kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề” do ThS. Lý Thu Cúc giảng dạy.
 
Trần Hạnh – Phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 69 Tổng truy cập: 19.328.694