Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Khai giảng lớp Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp tại Công ty Cổ phần X20

Ngày đăng: 08:54 - 15/03/2018 Lượt xem: 776
Sáng ngày 10/3/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần X20 tổ chức khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp. 

Thực hiện chủ trương của Bộ Quốc phòng và Đề án phát triển, Công ty Cổ phần X20 đã đặt hàng Nhà trường đào tạo khóa đầu tiên trong năm 2018 cho các tổ trưởng, tổ phó chuyền may và các công nhân may tay nghề cao. Công ty xác định rõ đội ngũ quản lý tổ sản xuất đóng vai trò quan trọng, trực tiếp đến năng suất và chất lượng của tổ. Chính vì vậy, chương trình đào tạo mà trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xây dựng cho khóa học là các kiến thức, kỹ năng cơ bản và cập nhật về quản lý, điều hành tổ sản xuất, cách xử lý các tình huống trong sản xuất, các giải pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.

 

 
Thượng tá Hoàng Sỹ Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần X20 phát biểu

Phát biểu tại buổi khai giảng, Thượng tá Hoàng Sỹ Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần X20 đã nhấn mạnh: Công ty đặc biệt quan tâm đến tổ trưởng sản xuất, vì họ là đội ngũ quan trọng nhất trong việc đảm bảo và góp phần nâng cao năng suất lao động của Công ty. Quản lý tổ sản xuất là công việc rất khó vì nó tổng hợp quản lý nhiều công việc như: quản lý trang thiết bị, quản lý công nghệ, quản lý lao động, triển khai thực hiện quy định quy chế của Công ty, quan tâm đến tâm sinh lý người lao động, tạo động lực cho người lao động, hiểu được năng lực, sở trường, tâm tự nguyện vọng của người lao động,…Do vậy, cán bộ quản lý tổ sản xuất cần được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng điều hành. Lãnh đạo Công ty đặt sự tin tưởng vào các học viên từ các chi nhánh của Công ty tham gia khóa học. Đồng thời,Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
 


Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu
 
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chia sẻ về đội ngũ quản lý tổ sản xuất và yêu cầu về chất lượng hiện nay. Quan niệm về chất lượng hiện nay đã thay đổi, vì vậy quản lý chất lượng phải theo tiếp cận mới. Quản lý năng suất và quản lý chất lượng là hai vấn đề cần được các doanh nghiệp may công nghiệp quan tâm hàng đầu. Vai trò của tổ trưởng sản xuất ngày càng được đề cao trong quản lý, đặc biệt là quản lý chất lượng lao động. Học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được cập nhật các kiến thức lý luận kết hợp với xử lý các tình huống thực tiễn, các bài tập vận dụng vào giải quyết công việc điều hành tổ sản xuất. 

 

 
Học viên Nguyễn Thị Thu Giang, đại diện lớp học phát biểu
 
Thay mặt lớp học, học viên Nguyễn Thị Thu Giang khẳng định mong muốn được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty. Học viên lớp học sẽ cố gắng học tập tốt, tự tin và chịu khó trao đổi với giảng viên và học tập lẫn nhau giữa các chi nhánh của Công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần X20, sự quyết tâm học tập của học viên và tâm huyết của đội ngũ giảng viên, kinh nghiệm trong đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, hy vọng khóa học sẽ đạt hiệu quả cao.
 
Thu Hằng - Đào tạo
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 30 Tổng truy cập: 18.032.495