PHÒNG ĐÀO TẠO

Lớp tiếng Trung cơ bản tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 03:24 - 21/06/2022 Lượt xem: 338
Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành may có khả năng sử dụng tiếng Trung, cũng như nhu cầu được học tập thêm một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh của sinh viên, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Trung cơ bản nhằm cung cấp các kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Trung để sinh viên học tiếng Trung trong những giai đoạn về sau.

Quá trình học tập, sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng Hán ngữ để có thể thực hiện các giao tiếp thông thường với vốn từ vựng phù hợp theo từng chủ điểm. Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm rất tốt với phương pháp học tiếng Trung kích thích không gây nhàm chán trong quá trình học như: trò chơi, bài hát, video, hình ảnh, thảo luận, động viên .. cực hay. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kì thú vị và bổ ích.

Một số hình ảnh lớp học tiếng Trung cơ bản:

Cắt giấy nghệ thuật Trung Quốc

Tự hào với tác phẩm của mình

Vẽ mặt nạ kinh kịch Trung Quốc
Nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học
Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Trung cơ bản 1, lớp Tiếng Trung cơ bản 2, bạn nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

- Cô Nguyễn Thị Thu Hằng, phòng Đào tạo (phòng 107, nhà C1) trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6.

- Số điện thoại:  02436781290.     Di động: 0983073568.
- Hạn đăng ký: trước 01/7/2022.
Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo
Online: 92 Tổng truy cập: 18.633.267