Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Ngày hội việc làm HTU 2024 – cơ hội vàng cho hàng ngàn sinh viên

Ngày đăng: 11:12 - 26/04/2024 Lượt xem: 55

Ngày 16/5/2024 tới, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm HTU 2024” với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp, dự kiến mang đến hàng nghìn vị trí việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ ngày hội việc làm năm nay, nhà trường kết hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức “Ngày hội thanh niên công nhân, sinh viên 2024”. Ngày hội đã phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội trong việc chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên công nhân, thông qua đó mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên là công nhân. Chương trình khai mạc diễn ra tại hội trường C5-401 và chương trình giao lưu, tuyển dụng tại các gian hàng sẽ diễn ra tại khuôn viên nhà C5, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Đến hẹn lại lên, sự kiện Ngày hội việc làm là dịp để các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn lao động trẻ có chất lượng cao, đồng thời giúp sinh viên đang học chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm hiểu và nắm bắt được thị trường lao động để định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để làm nên thành công của sự kiện là sự quan tâm của hàng chục doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn.

Tại sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng các chuyên gia nhân sự và phỏng vấn ứng tuyển vào các doanh nghiệp uy tín. Qua đó, những kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và chinh phục nhà tuyển dụng sẽ được bổ sung vào hành trang nghề nghiệp của sinh viên, giúp các bạn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất.

Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng, tích lũy kinh nghiệm thực tế

Với sự chuẩn bị chu đáo, ngày hội việc làm năm 2024 của Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội được tổ chức vào 8h00-12h00 ngày 16/5/2024 tới đây, hứa hẹn là một sự kiện nổi bật, đáng chú ý và thành công; góp phần quan trọng vào việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và thúc đẩy, tăng cường liên kết giữa nhà trường với các doanh nghiệp. Vậy nên, các bạn sinh viên hãy sẵn sàng để chinh phục những cơ hội làm việc tại Ngày hội việc làm năm 2024 tới đây các bạn nhé!

                                                                                   Vũ Thị Mai -    Phòng Đào tạo


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 26 Tổng truy cập: 19.292.688