Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Nghiệm thu Sáng kiến kinh nghiệm về ứng dụng Planner trong quản lý

Ngày đăng: 02:43 - 01/03/2024 Lượt xem: 80

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2024, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức họp hội đồng nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm cấp trường “Ứng dụng Microsoft Planner trong quản lý công việc của phòng Đào tạo” của nhóm tác giả Phùng Thị Hạnh, Nguyễn Xuân Sao – phòng Đào tạo.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm

Thay mặt nhóm tác giả, đ/c Phùng Thị Hạnh – trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo trước hội đồng về kết quả nghiên cứu, ứng dụng công cụ Microsoft Planner vào công tác quản lý tại phòng Đào tạo.

Đ/c Phùng Thị Hạnh – thay mặt nhóm tác giả báo cáo

Microsoft Planner là một ứng dụng quản lý dự án và công việc được tích hợp trong bộ ứng dụng Office 365. Ứng dụng này giúp người dùng quản lý các công việc, nhiệm vụ và dự án một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Microsoft Planner được phát triển dựa trên giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho người dùng có thể quản lý các dự án một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Với các tính năng của mình, Microsoft Planner mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Các lợi ích đó là: tổ chức công việc hiệu quả; dễ sử dụng và hiển thị trực quan; giúp cộng tác nhóm tốt hơn; cho phép quản lý dự án đơn giản; có khả năng linh hoạt và có khả năng tích hợp với Microsoft 365.

Sau hơn 01 năm ứng dụng Microsoft Planner vào công tác quản lý tại nhóm Quản lý đào tạo thuộc phòng Đào tạo, các cá nhân sử dụng đánh giá cao đối với giao diện, tính năng theo dõi, quản lý các công việc và khả năng giúp hạn chế bỏ sót công việc, hạn chế chậm tiến độ công việc. Ngoài ra, theo kết quả đối sánh tỷ lệ hoàn thành công việc giữa hai tháng trước và sau khi áp dụng Planner vào công tác quản lý cho thấy tỷ lệ hoàn thành công việc cũng như tỷ lệ hoàn thành công việc đúng hạn sau khi áp dụng Planner được cải thiện tương đối rõ rệt.

Đ/c Đinh Thị Thủy – Thư ký hội đồng nhận xét

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao tính khả thi và hiệu quả ứng dụng của sáng kiến kinh nghiệm. Đặc biệt, trong bối cảnh tự chủ của Nhà trường thì việc sử dụng các ứng dụng ưu đãi cho giáo dục, miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho công tác quản lý là vấn đề cần được khuyến khích tại Trường.Đ/c Nguyễn Văn Đức – chủ tịch Hội đồng nhận xét và kết luận

Đồng thời, Hội đồng cũng góp ý cho tác giả về một số lỗi nhỏ liên quan đến trình bày, diễn đạt. Trên cơ sở đánh giá mục tiêu, tính mới, tính khoa học, tính hiệu quả và khả năng phổ biến, áp dụng của sáng kiến kinh nghiệm, các thành viên Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm ở mức xếp loại A.

Nguyễn Xuân Sao – Phòng Đào tạo


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 53 Tổng truy cập: 19.292.861