PHÒNG ĐÀO TẠO

Xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 các lớp Đại học 2,3,4 và Cao đẳng khoá 15,16

Ngày đăng: 04:22 - 27/03/2024 Lượt xem: 37

Chiều ngày 21/03/2024, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho 49 sinh viên các lớp Đại học khoá 2,3,4 và Cao đẳng khoá 15, 16

Chủ trì cuộc họp là TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự cuộc họp có các đồng chí (đ/c) trong Ban giám hiệu, các đ/c Trưởng phòng/khoa/trung tâm đào tạo và các thày/cô là cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm (CVHT/GVCN) các lớp.

Toàn cảnh cuộc họp

Đại diện phòng Đào tạo, đ/c Nguyễn Quang Thắng – Phó trưởng phòng báo cáo các kết quả xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 của 49 sinh viên các lớp Đại học khoá 2,3,4 và Cao đẳng khoá 15,16 và xin ý kiến của các thành viên trong hội đồng đối với một số trường hợp đặc biệt.

Đ/c Nguyễn Quang Thắng  - Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo

Sau khi nghe báo cáo tổng hợp của phòng Đào tạo, đại diện khoa/trung tâm chủ trì ngành học và CVHT/GVCN đưa ra ý kiến và đề xuất đối với một số sinh viên. TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường kết luận cuộc họp, đồng ý công nhận tốt nghiệp cho 47 SV (45 SV Đại học, 02 SV Cao đẳng), 02 SV (01 SV Đại học, 01 SV cao đẳng) không đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp do chứng chỉ Tiếng Anh đã hết hạn. Đề nghị khoa quản lý sinh viên, CVHT thông báo kết quả xét tốt nghiệp và tư vấn cho 02 sinh viên thi chứng chỉ Tiếng Anh để đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng kết luận cuộc họp

Một số hình ảnh tại buổi họp

Toàn cảnh cuộc họp

Cô Trần Thị Vân CVHT khoa CNM phát biểu ý kiến