ĐỒNG LOẠT RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH HTU 2019
31/10/2019
290 lượt xem

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, sáng ngày 26/10/2019 Ban chấp hành đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội, các Liên chi đoàn trực ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh 2019” hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, vệ sinh làm xanh, sạch, đẹp nhà trường. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các bạn đoàn viên nhà trường. Đây cũng là món quà các bạn sinh viên gửi tới các thầy cô nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

CẤP HỌC BỔNG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018-2019
12/04/2019
3.163 lượt xem

Mong muốn sát cánh cùng sinh viên trên mỗi bước đi, mỗi thử thách khó khăn của cuộc sống, động viên kịp thời khi các em dành kết quả cao trong học tập, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thành lập Quỹ học bổng khuyến khích học tập và Học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên trong trường với tổng số tiền khoảng 3 tỷ đồng/1 năm. Bên cạnh đó, từ năm 2017 với sự đóng góp, giúp đỡ của các doanh nghiệp, trường còn có thêm Quỹ học bổng doanh nghiệp dành tặng sinh viên các ngành đáp ứng tiêu chí do doanh nghiệp đặt ra.

EM LÀ THỢ MAY
2.289 lượt xem

Em là thợ may sao anh không là chiếc máy? Để lúc vào ca em được ngắm nhìn anh, Để mỗi khi sờ tay lên máy Nghe thổn thức chuyện đôi mình đôi ta.

Niềm tin chiến thắng!
681 lượt xem

Nói về ngành may thì chúng tôi là người ngoại đạo nhưng hết sức ấn tượng về ngôi trường “Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” là một ngôi trường có truyền thống, bề dày lịch sử về đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề cho nền kinh tế, có đạo đức, có sức khoẻ, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu, có tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động, có khả năng thích ứng với môi trường hội nhập quốc tế.

Dệt lên những ước mơ!
1.090 lượt xem

Tôi nhớ ngày còn là tân sinh viên mới bước chân vào cánh cửa mang tên “đại học”- Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” hai câu hát ấy đã để lại trong tôi ấn tượng mạnh nhường nào, một giai điệu hào hùng hát về ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước – ngành dệt may.

Đôi dòng tản mản cuối đông
801 lượt xem

Đối với tôi, cái duyên đến với ngôi trường này để là tôi của ngày hôm nay. Ngôi trường với tên gọi thật thân thương “ Trường May”. Và tôi thực sự tự hào và kiêu hãnh để nói rằng: “Tôi là sinh viên Trường May- Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”

HTU- Mái trường tôi yêu!
0 lượt xem

Nếu có ai hỏi “ bạn dùng cả thanh xuân để làm gì?” Tôi sẽ thẳng thắn mà trả lời rằng “ Cả thanh xuân của tôi để làm sinh viên, để học tập và trải nghiệm dưới mái Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội”

Gửi cho tôi!
620 lượt xem

Khi phượng nở hoa, với tiếng ve kêu râm ran khắp chốn giữa nắng hè oi ả, trong tôi chợt dâng chút buồn man mác: Mùa chia tay đã về rồi sao? Vào thời điểm này, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, để thực hiện ước mơ vào đại học, tôi đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ người thân để lựa chọn ngành học phù hợp cho mình giữa trăm ngành đào tạo. Và thật may mắn khi tôi biết về môi trường và chương trình đào tạo ngành Công nghệ may của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Qua quá trình tìm hiểu tôi nhận thấy, trường là một cái nôi đào tạo nguồn nhân lực cao, uy tín nhất cho ngành Dệt may nói riêng và ngành Công nghiệp nói chung.

HTU- Mái trường tôi yêu
0 lượt xem

Ngôi trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là một cái nôi đào tạo nhiều nhân tài, những cán bộ kỹ thuật , cán bộ quản lý và công nhân lành nghề cho nền kinh tế có đạo đức, sức khỏe, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Trường Đại Học Công nghiệp Dệt May Hà Nội được thành lập vào mùa xuân năm 1967 tròn 50 năm xây dựng và phát triển do thầy Hoàng Xuân Hiệp làm hiệu trưởng

HTU - Mái trường trong tôi
500 lượt xem

Thật tự hào biết bao khi chúng em –những học sinh của lớp Cao đẳng May 4-KHÓA 13 được bước chân vào Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội! Chúng em nhớ ngày mà mình được trở thành sinh viên đại học.

TUỔI NÀY NƠI ĐÂY...!
586 lượt xem

Tuổi này mang lại bao yêu thương Bàn tay may lên bao hoài bão Đứng nơi đây, thấy mùi hương ấy Mùi nơi này mùi của tuổi này

HTU-Mái trường tôi yêu
1.048 lượt xem

Mỗi cá nhân ai cũng đều muốn cho bản thân một khởi đầu thuận lợi khi bắt tay làm một việc gì đó và đây cũng là mong ước của tôi . Kì thi cuối cấp gần kề, khi các bạn tôi đang phân vân không biết nên chọn trường gì cho bản thân thì tôi và gia đình đã có một quyết định chung. Ngôi trường mà tôi dự định đó chính là Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

51 năm một chặng đường HTU
588 lượt xem

Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, trước mặt tôi là sự lựa chọn cho tương lai của mình. Tại đây, tôi đã tìm ra một chỗ dựa vững chắc. Một môi trường giúp tôi vượt qua được mọi sự mặc cảm, sự tự ti của bản thân mà thay vào đó là một cô sinh viên, một thanh niên năng động, sáng tạo. Đó là Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Bài dự thi HTU mái trường tôi yêu - Thơ 50 năm trường tôi
965 lượt xem

Thạc sỹ, tiến sỹ xây nền tương lai Đại học Công nghiệp Dệt may Ngoại vi Hà Nội với hai điểm trường Hôm nay to đẹp đàng hoàng