Cảm nhận của sinh viên HTU khi tham gia tư vấn tuyển sinh
16/05/2019
405 lượt xem

Cuộc sống với nhiều công việc bộn bề khiến chúng ta luôn tất bật, không có những phút giây tĩnh lặng để nhìn lại mình, chăm sóc bản thân. Với tôi phút giây tĩnh lặng chính là thời gian ngồi nhìn và nhớ lại những khoảnh khắc mặc áo xanh tình nguyện của mình

Chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả
13/05/2019
530 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với lượng kiến thức ngày một gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu học vấn của thời đại, mỗi người cần phải tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp. Là một sinh viên năm nhất bước vào cánh cửa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, sau quá trình học tập học kì vừa qua, tôi xin bày tỏ, chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình. Như các bạn đã biết học tập không phải là chuyện đơn giản, dễ dàng một sớm một chiều mà đó là cả một quá trình tiếp thu kiến thức lâu dài và liên tục. Danh ngôn có câu “ Nhân tài chỉ 1% là trí thông minh còn 99% là sức lao động”. Vì vậy chúng ta cần tích cực, chủ động học tập.

CẤP HỌC BỔNG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018-2019
12/04/2019
455 lượt xem

Mong muốn sát cánh cùng sinh viên trên mỗi bước đi, mỗi thử thách khó khăn của cuộc sống, động viên kịp thời khi các em dành kết quả cao trong học tập, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thành lập Quỹ học bổng khuyến khích học tập và Học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên trong trường với tổng số tiền khoảng 3 tỷ đồng/1 năm. Bên cạnh đó, từ năm 2017 với sự đóng góp, giúp đỡ của các doanh nghiệp, trường còn có thêm Quỹ học bổng doanh nghiệp dành tặng sinh viên các ngành đáp ứng tiêu chí do doanh nghiệp đặt ra.

Cô gái thợ may
705 lượt xem

Nắng vàng êm dịu gió heo may Ngoài hiên em gội mái tóc dày Tranh thủ nghỉ trưa ngồi chải tóc Đến giờ làm việc càng hăng say.

EM LÀ THỢ MAY
450 lượt xem

Em là thợ may sao anh không là chiếc máy? Để lúc vào ca em được ngắm nhìn anh, Để mỗi khi sờ tay lên máy Nghe thổn thức chuyện đôi mình đôi ta.

Niềm tin chiến thắng!
285 lượt xem

Nói về ngành may thì chúng tôi là người ngoại đạo nhưng hết sức ấn tượng về ngôi trường “Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” là một ngôi trường có truyền thống, bề dày lịch sử về đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề cho nền kinh tế, có đạo đức, có sức khoẻ, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu, có tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động, có khả năng thích ứng với môi trường hội nhập quốc tế.

Mái trường tôi yêu
0 lượt xem

Trường May hay được các bạn trẻ ,phụ huynh đặt cho cái tên thân thương là DÂU KEO, cái tên đã đi sâu vào tâm trí của mỗi người dân HÀ NỘI -BẮC NINH nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.Mái trường được mang tên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có trụ sở chính tại xã LỆ CHI huyện GIA LÂM thành phố HÀ NỘ

Tự hào-Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội!
412 lượt xem

Từ cấp 3 lên đại học là bước ngoặt lớn song cũng vô cùng bỡ ngỡ đối với em. Nhưng khi đước sự giảng giải tận tình của thầy cô, em càng tin tưởng hơn về sự lựa chọn của mình. Và ước mơ của em -Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.