Cô gái thợ may
107 lượt xem

Nắng vàng êm dịu gió heo may Ngoài hiên em gội mái tóc dày Tranh thủ nghỉ trưa ngồi chải tóc Đến giờ làm việc càng hăng say.

EM LÀ THỢ MAY
89 lượt xem

Em là thợ may sao anh không là chiếc máy? Để lúc vào ca em được ngắm nhìn anh, Để mỗi khi sờ tay lên máy Nghe thổn thức chuyện đôi mình đôi ta.

Niềm tin chiến thắng!
81 lượt xem

Nói về ngành may thì chúng tôi là người ngoại đạo nhưng hết sức ấn tượng về ngôi trường “Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” là một ngôi trường có truyền thống, bề dày lịch sử về đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề cho nền kinh tế, có đạo đức, có sức khoẻ, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu, có tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động, có khả năng thích ứng với môi trường hội nhập quốc tế.

Mái trường tôi yêu
0 lượt xem

Trường May hay được các bạn trẻ ,phụ huynh đặt cho cái tên thân thương là DÂU KEO, cái tên đã đi sâu vào tâm trí của mỗi người dân HÀ NỘI -BẮC NINH nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.Mái trường được mang tên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có trụ sở chính tại xã LỆ CHI huyện GIA LÂM thành phố HÀ NỘ

Tự hào-Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội!
75 lượt xem

Từ cấp 3 lên đại học là bước ngoặt lớn song cũng vô cùng bỡ ngỡ đối với em. Nhưng khi đước sự giảng giải tận tình của thầy cô, em càng tin tưởng hơn về sự lựa chọn của mình. Và ước mơ của em -Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Dệt lên những ước mơ!
89 lượt xem

Tôi nhớ ngày còn là tân sinh viên mới bước chân vào cánh cửa mang tên “đại học”- Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” hai câu hát ấy đã để lại trong tôi ấn tượng mạnh nhường nào, một giai điệu hào hùng hát về ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước – ngành dệt may.

HTU- Mái trường tôi yêu!
0 lượt xem

Người ta nói quãng thời gian ba năm cấp 3 là đẹp nhất nhưng dường như nó không đúng với tôi –một đứa con gái lạnh lùng, khó tính chỉ biết có nhà, trường học và chỗ học thêm.Tôi cũng có mấy đứa bạn thân nhưng toàn là con trai nên không thể đi chơi game cùng lũ đó được.

Đôi dòng tản mản cuối đông
72 lượt xem

Đối với tôi, cái duyên đến với ngôi trường này để là tôi của ngày hôm nay. Ngôi trường với tên gọi thật thân thương “ Trường May”. Và tôi thực sự tự hào và kiêu hãnh để nói rằng: “Tôi là sinh viên Trường May- Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”

HTU - Ngôi trường, mái nhà và trái tim
72 lượt xem

Tôi có đọc được ở đâu đó rằng : “Khi thời gian qua đi, chúng ta sẽ tiếc nuối về những điều chúng ta không dám thử hơn là những việc chúng ta đã làm,dù kết quả thành công hay thất bại. Hãy sống sao để thanh xuân không hối tiếc !”. Và đến giây phút này, tôi chắc chắn có một điều mà cả quãng đời về sau tôi sẽ không bao giờ hối hận là đã lựa chọn mái Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội để gắn bó thanh xuân,bắt đầu và nuôi dưỡng đam mê của cuộc đời mình.

HTU- Mái trường tôi yêu!
0 lượt xem

Nếu có ai hỏi “ bạn dùng cả thanh xuân để làm gì?” Tôi sẽ thẳng thắn mà trả lời rằng “ Cả thanh xuân của tôi để làm sinh viên, để học tập và trải nghiệm dưới mái Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội”