Têt yêu thương 2023

Ngày đăng: 09:00 - 13/01/2023 Lượt xem: 322
Chiều ngày 13/01/2023, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (Đoàn HTU) tổ chức chương trình “Tết yêu thương – Quý Mão 2023” dành các bạn sinh viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập. Tham dự chương trình có các đồng chí ban chấp hành Đoàn trường, các thầy, cô CVHT, đại diện các chi đoàn của Đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc
 
Đây là năm thứ 5 Đoàn thanh hiên HTU tổ chức chương trình “Tết yêu thương”, chương trình đã trở thành truyền thống của Đoàn HTU, với mong muốn mang lại một mùa Xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó thể hiện sự quan tâp sâu sắc, sẻ chia, động viên, khuyến khích của thầy và trò nhà trường đối với các bạn sinh viên có tinh thần vươn lên trong cuộc sống. Chương trình đã trao tặng 70 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 35 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức – Bí thư Đảng ủy Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn sinh viên
 
Thông qua chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của thầy và trò nhà trường chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để đoàn viên nỗ lực vươn lên trong học tập.
 
Một số hình ảnh: 
Truyền thông Đoàn thanh niên HTU

 

Liên kết website