Thăm hỏi thương bệnh binh tại Bắc Ninh: Nối mạch tri ân

Ngày đăng: 04:02 - 26/07/2023 Lượt xem: 162

Ngày 25/7, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ Công Đoàn cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã tới thăm hỏi, trao tặng quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại Bắc Ninh.

C:\Users\ANH KHOA\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSC01377.jpg


Sau gần 60 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại Bắc Ninh đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho hơn 1.000 thương binh, bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, đến từ khắp các nơi trên toàn quốc về đây an dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng.

Đến nay, đơn vị chỉ còn đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách đối với 97 thương binh, bệnh binh bị nặng hạng 1/4. Người cao tuổi nhất đã trên 90 tuổi, người ít nhất cũng đã gần 40 tuổi.

(Đ/c Nguyễn Thu Phượng Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường)

Để khơi dậy tinh thần truyền thống uống nước nhớ nguồn cho các bạn trẻ, Công Đoàn cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức hoạt động này hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/07

- Một số hình ảnh


Liên kết website