KHOA THỜI TRANG

Buổi học Hình họa- Ký họa trong Thiết kế thời trang

Ngày đăng: 10:33 - 28/04/2023 Lượt xem: 259
Chiều ngày 25/04/2023, sinh viên ngành Thiết kế thời trang khóa 6, đã có 01 buổi học học Hình họa- Ký họa ngoài trời tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Theo chương trình đào tạo, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang được luyện tập kỹ năng vẽ hình họa với đầy đủ chất liệu: than, bút sắt, màu nước...Học phần này là cơ sở nghiên cứu con người, tạo dáng thời trang luôn được ưu tiên trong cách sắp đặt bố cục mẫu. Chủ đề mẫu được sắp xếp theo phong cách thời trang khác nhau, nhằm tạo điều kiện đa dạng hóa phần nghiên cứu, là cơ sở trong thiết kế thời trang.

Ảnh: Một số hình ảnh của buổi Hình họa- Ký họa
Dạy học ngoài không gian lớp học là hình thức dạy học có nhiều ưu điểm, không những góp phần phát huy được tính tích cực, khả năng tư duy, sáng tạo các kỹ năng của người học mà còn góp phần giáo dục học sinh lòng yêu quê hương, đất nước, yêu thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường sống.

Ban biên tập website khoa Thời trang- Đặng Thị Lan Anh
Online: 28 Tổng truy cập: 18.720.560