Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội & ELLE Việt Nam – Cuộc thi Design Contest

Ngày đăng: 06:13 - 25/12/2017 Lượt xem: 1.511
“Ngành công nghiệp thời trang từ rất lâu đã phát triển theo hướng tuyến tính – “lấy, làm và lãng phí”. Theo Ecowatch, ngành thời trang hiện đang đứng thứ 2 trên thế giới về mức độ ô nhiễm môi trường. “Thời trang bền vững” đã trở thành xu hướng, một hướng đi không thể tránh khỏi. Đã đến lúc chúng ta, những nhà sản xuất, nhà thiết kế và người tiêu dùng cùng đưa ra những giải pháp trước khi quá muộn.
 
Lần đầu tiên, tạp chí thời trang ELLE Việt Nam tổ chức Cuộc thi thiết kế thời trang với chủ để “THỜI TRANG BỀN VỮNG” dành cho các sinh viên ngành thiết kế tại các trường đại học, tạo cơ hội cho các bạn trẻ cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang Việt Nam và Úc. 
 
Đội thắng cuộc sẽ có cơ hội được trình diễn BST trong chương trình ELLE Fashion Journey và tham gia chuyến đi trải nghiệm thời trang tại Úc. 
 
Đừng bỏ qua cơ hội và theo dõi buổi livestream trực tiếp giới thiệu ELLE Design Contest vào Thứ Năm 12/10/2017 9h-11h30 tại kênh Youtube của ELLE Việt Nam:  https://www.youtube.com/user/ellevietnam” 
Chi tiết
– Poster chính thức của chương trình (trong file đính  kèm)
– Microsite của chương trình: http://www.elle.vn/design-contest/
– Link Youtube xem trực tiếp lễ phát động về cuộc thi được tổ chức tại TP. HCM: https://www.youtube.com/watch?v=aC6YR6kWuTQ
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 67 Tổng truy cập: 19.308.452