Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Dấu ấn học phần Nghệ thuật trang điểm

Ngày đăng: 03:21 - 25/01/2024 Lượt xem: 86

Học phần Nghệ thuật trang điểm được Nghệ thuật trang điểm là môn học nằm trong nhóm các môn học tự chọn, là môn học tích hợp lý thuyết với thực hành làm tiền đề cho bài tốt nghiệp.

Để kết hợp hiệu quả giữa đào tạo cơ bản với hoạt động thực tế nghề nghiệp, ngày 20/01/2024  toàn thể sinh viên Cao đẳng thời trang 2 K16 LGG tại Tổng Công ty may Bắc Giang đã diễn ra buổi học môn học Nghệ thuật trang điểm vô cùng chất lượng và hiệu quả.

Thông qua học phần môn học Nghệ thuật trang điểm sinh viên có thể tiếp thu thật nhiều kiến thức, kỹ năng: Phân tích được vai trò của trang điểm với thiết kế thời trang và cuộc sống; Đánh giá được mối quan hệ giữa trang điểm, làm tóc với thời trang; Trang điểm, tạo kiểu tóc theo các phong cách, đạt yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật; Kết hợp được trang điểm, phụ trang, tạo kiểu tóc trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Bên cạnh đó SV cũng sẽ nhận thức được tầm quan trọng trang điểm, tạo kiểu tóc với thiết kế thời trang và cuộc sống;  Thận trọng trong quá trình sử dụng dụng cụ, mỹ phẩm trang điểm; Chủ động, sáng tạo trong học tập.

Học phần Nghệ thuật trang điểm là một học phần đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hành trang của mỗi em sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô trò trong buổi học:


Ban biên tập khoa Thời trang
                                                                              Đặng Thị Lan Anh
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 42 Tổng truy cập: 19.266.712