KHOA THỜI TRANG

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 02:53 - 16/04/2019 Lượt xem: 1.242
Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) là trường công lập đào tạo chuyên ngành Dệt MayTrên 50 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt may Việt Nam, được các doanh nghiệp đánh giá cao. Nhà trường đang đào tạo 7 ngành trình độ đại học, Cao đẳng gồm: Công nghệ may; Thiết kế thời trang, Công nghệ Sợi, dệt; Quản lý công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí;  Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Marketing.
           Một trong những điểm khác biệt của trường so với các cơ sở đào tạo cùng ngành là các ngành đào tạo của Trường theo định hướng ứng dụng, phục vụ mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp Dệt May.
          Bạn sẽ được đảm bảo yếu tố đầu ra, có vị trí công việc phù hợp và thu nhập hấp dẫn nếu chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là nơi khởi tạo nghề nghiệp.
           Hãy bấm vào mục chi tiết xem tại đây để tìm hiểu ngành mà bạn quan tâm.
1.Ngành Công nghệ MayChi tiết xem tại đây!
2. Ngành Thiết kế thời trang . Chi tiết xem tại đây!
3.Ngành Công nghệ Sợi, dệt.  Chi tiết xem tại đây!
4.Ngành Quản lý công nghiệpChi tiết xem tại đây!
5.Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khíChi tiết xem tại đây!
6.Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tửChi tiết xem tại đây!
7.Ngành MarketingChi tiết xem tại đây!
        Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG năm 2019 và chọn được ngành/nghề phù hợp. Hẹn gặp các bạn ở trường Đại học Công nghiệp Dệt May trong thời gian sớm nhất!
Online: 39 Tổng truy cập: 18.408.922