Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Happy Women's Day hãy vui vẻ, rạng ngời không chỉ hôm nay mà là hàng ngày

Ngày đăng: 09:28 - 09/03/2022 Lượt xem: 380
Ngày 8 tháng 3 nữa lại về - Ngày Quốc tế Phụ nữ - là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho họ.

Ngày nay, dù ở bất kỳ hoàn cảnh và vị trí lao động, công tác nào, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy cao độ giá trị truyền thống và phẩm chất tốt đẹp, đoàn kết, thông minh, năng động, sáng tạo, nhân ái, hiền hòa, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” - đóng góp to lớn vào sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển.
Nhân ngày 8/3, đại diện phái mạnh trong ban lãnh đạo của nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị em tràn ngập niềm vui, thành công và hạnh phúc. Hưởng ứng tinh thần đó, chị em khoa Thời trang cũng luôn không ngừng phấn đấu tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của nhà trường.

Ảnh: Thay mặt khoa Thời trang, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ- Trưởng khoa đã đón nhận những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa này.

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay ở khoa Thời trang được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sáng ngày 8/3, các các đồng chí nam khoa Thời trang đã gửi đến đại diện chị em trong khoa lãng hoa tươi đẹp nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em trong khoa.

Một số hình ảnh


 
 BBT website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 75 Tổng truy cập: 19.021.873