KHOA THỜI TRANG

HỌP HỘI ĐỒNG DUYỆT ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT CẤP KHOA LẦN 2

Ngày đăng: 08:44 - 12/05/2023 Lượt xem: 225
Sáng ngày 05/05/2023, khoa Thời trang tổ chức họp Hội đồng cấp khoa duyệt đề cương chi tiết các học phần giảng dạy Đại học thời trang khóa 5.

Tham dự buổi họp có đ/c TS. Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng khoa Thời trang, đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên- Phó trưởng khoa Thời trang, đ/c Khúc Thị Minh Phượng – Trưởng bộ môn Thời trang 1, đ/c Lê Thái Sơn – Trưởng bộ môn Thời trang 2 và toàn thể các đ/c cán bộ, giảng viên trong khoa.

Ảnh: Một số hình ảnh của buổi họp Hội đồng duyệt đề cương chi tiết cấp khoa
Tại cuộc họp Hội đồng duyệt đề cương chi tiết, các tác giả báo cáo một số học phần tiêu biểu với những nội dung tập trung chủ yếu chỉnh sửa theo quy định mới nhất: đề cương chi tiết các học phần Sáng tác mẫu thời trang 1, Sáng tác mẫu thời trang 2, Sáng tác mẫu thời trang 3, Sáng tác mẫu thời trang 4, Tạo hình trên vải...
Các đ/c thành viên trong HĐ đã góp ý nội dung chủ yếu xoay quanh mục tiêu, chuẩn đầu ra, liên kết với chuẩn đầu ra chương trình, phân bổ thời lượng và hình thức kiểm tra đánh giá. Nhìn chung, các học phần đều đã đi đúng định hướng theo nhận xét của hội đồng, đã chỉnh sửa được các vấn đề tồn tại ở lần họp duyệt trước, chỉ còn tồn tại 1 số lỗi nhỏ, tác giả tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện. Hạn gửi lại đề cương đã chỉnh sửa về khoa sau 07 ngày (ngày 12/5/2023).
Cuộc họp kết thúc lúc 10h00 cùng ngày!

Ban Biên Tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh