Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Ngày đăng: 06:09 - 25/12/2017 Lượt xem: 1.426

Ngày Hội Thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội diễn ra từ ngày 21/11/2017 đến ngày 24/11/2017. Với ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 góp phần tăng cường sức khỏe cho CB-GV-NV để nâng cao hiệu suất công tác, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong công việc, góp phần xây dựng trường học văn hóa. Đồng thời là dịp để đánh giá các hoạt động văn hóa thể thao của Công đoàn bộ phận, để góp phần tạo nên Công đoàn trường ngày càng lớn mạnh.

Về dự Lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy, Phó chủ tịch Công đoàn trường và đông đủ anh chị em CB- GV- NV.

 

Công đoàn Thời trang – Sợi dệt vô cùng hào hứng và chuẩn bị kỹ càng cho ngày hội này, đây cũng là sân chơi, là cơ hội giao lưu, học hỏi cho mọi người ngày cang gắn bó, đoàn kết hơn nữa.Trong hội thi lần này, công đoàn Thời trang – Sợi Dệt đã cũng nhau đoàn kết, nỗ lực thi đấu 2 nội dung là nhảy bao bố và kéo co.

 

Một số hình ảnh trong ngày Hội

    


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 19.328.144