KHOA THỜI TRANG

Sinh viên khoa Thời trang chúc mừng các cô nhân ngày 20/10

Ngày đăng: 02:12 - 23/10/2023 Lượt xem: 129

Năm 2023 kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là ngày dành tặng những điều tốt đẹp cho người phụ nữ mình yêu thương.

Chiều ngày 17/10/2023, sinh viên khoa Thời trang đã tổ chức buổi chào mừng ngày 20/10 nhỏ, để gửi đến toàn thể giảng viên nữ trong khoa những lời chúc tốt đẹp và những đóa hoa tươi thắm nhất. Chính từ những điều tưởng chừng như nhỏ bé này, lại len lỏi lên những niềm vui trong trái tim của mỗi nữ cán bộ, giảng viên khi được cảm nhận rõ sự trân trọng đến từ các em sinh viên của mình.

Ảnh: Sinh viên và giảng viên khoa TT chào mừng ngày 20/10

Nhân dịp này, các em sinh viên cũng gửi những lời chúc cho những người phụ nữ Việt Nam giàu lòng yêu thương, cao cả, đầy nhẫn nại và hy sinh có một ngày 20/10 thật nhiều ý nghĩa, luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc. Đây là một dịp ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những đóng góp của các giảng viên nữ trong công tác giảng dạy tạo nên tương lai của đất nước.

BBT website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh