Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Phương pháp thiết kế đồng phục

Đồng phục là một trong những loại trang phục phổ biến hiện nay, đặc biệt không thể thiếu trong bước khởi đầu hết sức quan trọng của quá trình xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp hay tổ chức. Việc thiết kế bộ đồng phục có thể nói là đơn giản nhưng thực tế cũng rất phức tạp.

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 với chủ đề 'Dòng chảy' đã chính thức bế mạc tại Nhà máy xe lửa Gia Lâm (Q.Long Biên, Hà Nội)

Sau những chuỗi sự kiện 12 ngày diễn ra sôi nổi từ 17 – 28/11, tối 28/11, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Dòng chảy” đã chính thức bế mạc.

Tọa đàm “ Thời trang và di sản”- Làm sống lại di sản truyền thống qua ngôn ngữ thời trang

Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2023 với chủ đề Dòng chảy (được tổ chức từ 17- 26/11/2023) kỳ vọng sẽ mang tới những trải nghiệm mới đánh thức di sản tháp nước Hàng Đậu, Cầu Long Biên, di sản Công nghiệp Nhà máy xe lửa Gia Lâm trở thành các không gian nghệ thuật sáng tạo đặc sắc.

“Đánh thức" di sản bằng ngôn ngữ Thời trang tại “Hành trình thời trang Hà Nội: Sáng tạo từ di sản".

Qua sự sáng tạo của các NTK trẻ, những di sản như được tái sinh, mang đến những giá trị mới đầy lôi cuốn đã tạo nên một đêm diễn thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các đơn vị trường học, các chuyên gia thời trang, nhà thiết kế, sinh viên và người yêu thời trang...

Bộ Công thương phát động cuộc thi “Sáng tạo logo, slogan về sản phẩm tiêu dùng bền vững”

Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy hơn nữa vai trò của các doanh nghiệp trong ngành Công Thương cũng như người dân trong hoạt động về sản xuất và tiêu dùng bền vững, sáng ngày 27/10/2023, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sáng tạo logo và slogan về sản xuất và tiêu dùng bền vững”.

10 giải pháp thực tiễn để thời trang xanh hơn

Những giải pháp thúc đẩy một nền thời trang bền vững đang được nghiên cứu, thảo luận nhiều hơn bao giờ hết. Và thành tựu đã bắt đầu xuất hiện.

Thông báo V/v: Điểm thi Olympic các học phần/ môn học do khoa Thời trang giảng dạy Học kỳ I năm học 2017-2018

Từ ngày 27/11/2017 đến ngày 22/12/2017, nhà trường đã tổ chức Hội thi Olympic các môn học học kỳ I năm học 2017-2018. Trong đó, khoa Thời trang có 6 môn học/ học phần với đối tượng tham gia dự thi khác nhau:

Công ty Xuất Nhập Khẩu Minh Tâm – Nhà máy May Vĩnh Oanh thông báo tuyển dụng

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÂM – NHÀ MÁY MAY VĨNH OANH TUYỂN DỤNG KCS Địa chỉ làm việc: Yên Trị, Ý Yên, Nam Định Số lượng: 12 người. …

Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA thông báo tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA (Hệ thống công ty TNHH ATA Việt Nam – Sáng lập viên từ công ty…
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 122 Tổng truy cập: 16.494.193