Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Hội thảo nghiên cứu khoa học với chủ đề “Khám phá kỹ thuật xử lý bề mặt chất liệu trong thiết kế thời trang và đồ họa”

Để chào mừng ngày Khoa học &Công nghệ Việt Nam 18/5, khoa Thời trang đã tổ chức hội thảo nghiên cứu khoa học 2024 với chủ đề “Khám phá kỹ thuật xử lý bề mặt vải trong thiết kế thời trang và đồ họa”.

GIẢI CHẠY “HTU 2024 - CÙNG NHAU BỨT PHÁ” chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5

Trong chuỗi hoạt động nổi bật trong tháng 4, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tưng bừng tổ chức giải chạy “ HTU 2024 - Cùng nhau bứt phá” nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần của các công đoàn viên.

Dấu ấn học phần Trang điểm chụp hình

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật và đã từng thổn thức với ý nghĩ tạo ra những bộ trang phục phong cách thời thượng, ngành thiết kế thời trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có thể nói, thiết kế thời trang là một trong những nghề sáng tạo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Khoa Thời trang với sứ mệnh chắp cánh ước mơ, khơi nguồn sáng tạo tại trường THPT Khoái Châu ( Hưng Yên )

Đến với buổi tư vấn tuyển sinh tại trường trung học phổ thông Khoái Châu (Hưng Yên ), trường Đại học Công nghiệp Dệt may nói chung và khoa Thời trang nói riêng đã giúp các bạn học sinh định hướng được ngành học,cũng như giải đáp mọi thắc về trường, ngành học và đưa ra cho các bạn học sinh những lời khuyên khách quan nhất về lựa chọn ngành nghề.

10 giải pháp thực tiễn để thời trang xanh hơn

Những giải pháp thúc đẩy một nền thời trang bền vững đang được nghiên cứu, thảo luận nhiều hơn bao giờ hết. Và thành tựu đã bắt đầu xuất hiện.

Thông báo V/v: Điểm thi Olympic các học phần/ môn học do khoa Thời trang giảng dạy Học kỳ I năm học 2017-2018

Từ ngày 27/11/2017 đến ngày 22/12/2017, nhà trường đã tổ chức Hội thi Olympic các môn học học kỳ I năm học 2017-2018. Trong đó, khoa Thời trang có 6 môn học/ học phần với đối tượng tham gia dự thi khác nhau:

Công ty Xuất Nhập Khẩu Minh Tâm – Nhà máy May Vĩnh Oanh thông báo tuyển dụng

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÂM – NHÀ MÁY MAY VĨNH OANH TUYỂN DỤNG KCS Địa chỉ làm việc: Yên Trị, Ý Yên, Nam Định Số lượng: 12 người. …

Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA thông báo tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA (Hệ thống công ty TNHH ATA Việt Nam – Sáng lập viên từ công ty…
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 72 Tổng truy cập: 19.021.057